Theo sau BnS, Black Desert cũng mở chế độ sinh tồn RPG thú vị

Khi BnS ra mắt chế độ sinh tồn cũng đã hơn nửa năm, Black Desert mới đang bắt đầu cho ra mắt phiên bản sinh tồn riêng của mình mang tên Shadow Arena với nhiều tính năng hấp dẫn và đầy đủ hơn.

Chế độ Shadown Arena của Black Desert Online
Cổng bắt đầu chế độ Shadown Arena của Black Desert Online (Ảnh: Trang chủ BDO)

Chạy theo xu hướng năm trước, cuối cùng Black Desert cũng đã hoàn thành xong và cho ra mắt chế độ mới mang tên Shadow Arena - chế độ sinh tồn riêng của mình. Người chơi sẽ được đưa vào một đấu trường đặc biệt và phải cố gắng nhặt trang bị để chiến đấu trở thành người sống sót cuối cùng.

Gameplay 1 chế độ Shadown Arena của Black Desert Online
Bạn sẽ cần chọn nhân vật, nhặt loot và chiến đấu để sống sót (Ảnh: Trang chủ BDO)

Trận chiến sẽ bắt đầu với 50 linh hồn (Black Spirits) được thả vào vùng đất này, sau đó bạn cần tìm theo class mình mong muốn và bắt đầu cuộc chơi. Sau khi đã chọn nhân vật, bạn sẽ không thể thay đổi cho đến khi hết ván đấu.Sau đó, các game thủ sẽ bắt đầu tìm kiếm sách kỹ năng và vật phẩm thông qua việc đánh quái, đập bể rương đồ,… để tăng cường sức mạnh chống lại những kẻ thù khác trên bản đồ. Dĩ nhiên, bản đồ sẽ bị thu nhỏ lại dần như hệ thống bo quen thuộc ở tất cả game sinh tồn trước đây.

Gameplay 2 chế độ Shadown Arena của Black Desert Online
Black Spirits nhập hồn chọn nhân vật (Ảnh: Trang chủ BDO)

Gameplay 3 chế độ Shadown Arena của Black Desert Online

Cảnh quan trong chế độ Shadown Arena của Black Desert Online (Ảnh: Trang chủ BDO)

Đối với thể loại này, "hàng xóm" Blade & Soul cũng đã ra mắt một chế độ sinh tồn trước với tên gọi "Đảo Thiên Mệnh" cho phép 20 người chơi chiến đấu bằng chính nhân vật của mình (không tính trang bị cá nhân) và nhặt buff để sinh tồn. Có vẻ như chế độ battle royale của Black Desert sẽ chi tiết và mang tính cạnh tranh cao hơn khi ra mắt.

Gameplay 4 chế độ Shadown Arena của Black Desert Online
Một nhân vật bị biến đổi với black spirit (Ảnh: Trang chủ BDO)

Nếu quan tâm chi tiết, bạn có thể xem ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang