Black Desert khoe đồ họa đẹp tuyệt mỹ của mình trên Xbox One X

Một bản demo gameplay của Black Desert trên Xbox One X đã được công bố khiến rất nhiều người đứng ngồi không yên vì nó quá đẹp

NPH Pearl Abyss đã bất ngờ giới thiệu một đoạn demo gameplay Black Desert trên chiếc máy Console mạnh nhất thế giới hiện nay Xbox One X nhằm khoe sự mượt mà cũng như đồ họa tuyệt đẹp trên hệ máy này.

Xét về đồ họa thì hiện ít có tựa game online nào có thể tuyên bố ngang hàng với Black Desert Online khi sở hữu nền đồ họa trên cả tuyệt vời, và càng tuyệt vời hơn nữa khi được phô diễn những gì đẹp đẽ nhất trên chiếc Xbox One X.

Kết quả hình ảnh cho Black Desert Online Xbox One X Gameplay - GDC 2018

Đoạn video chơi thử cũng cho chúng ta thấy được gameplay của Black Desert vô cùng sống động và chân thực đến từng chi tiết. Game được đẩy lên 60FPS nên nhìn những chuyển động cũng uyển chuyển và linh hoạt hơn rất nhiều. 


Black Desert Online phô diễn nền đồ họa tuyệt đẹp trên Xbox One X

Black Desert Online phô diễn nền đồ họa tuyệt đẹp trên Xbox One X

Rõ ràng rằng sau thật bại của Xbox One trước PS4 về mặt doanh số, Microsoft đã có những động thái rõ ràng khi tập trung phát triển Xbox One X, phiên bản tiếp theo cải tiến của Xbox One. Từ video gameplay trên, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng rằng Xbox One X sẽ mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời dành cho game thủ.

Từ sau khi để thua PS4 về mặt doanh số, Microsoft đã trở mình vươn lên khi tập trung phát triển cho chiếc Xbox One X, phiên bản tiếp nối Xbox One ngày càng hoàn thiện hơn.  Từ bản demo trên chúng ta có thể hu vọng về một chiếc Xbox One X hoàn hảo mang đến những trải nghiệm khó quên cho game thủ trên toàn thế giới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang