Bản đồ mới của PUBG sẽ được thử nghiệm vào tháng sau

Bản đồ mới của PUBG sẽ không còn rộng lớn như 2 cái trước và nhịp độ cũng như sự căng thẳng của mỗi ván đấu sẽ được nâng lên một tầng cao mới

Như chúng tôi từng đưa tin về những tấm hình đầu tiền của bản đồ thứ 3 của PUBG, nhiều người rất hi vọng Bluahole sẽ đưa game thủ để với một châu Âu phủ đầy tuyết trắng. Nhưng không như nhiều người tưởng tượng, mới đây condept art của bản đồ thứ 3 đã được công bố và trông như một hòn đảo hoang với diện tích nhỏ hơn nhiều so với 2 bản đồ trước với những rặng núi và khu dân cư rải rác khắp bản đồ.

Tin mừng: Map mới PUBG sẽ chơi được ngay đầu tháng sau!

Như đã thấy thì diện tích của bản đồ mới chỉ bằng khoảng 1/4 diện tích của Erangel và Miramar, nghĩa là quy mô 4x4km mà thôi. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng bù lại địa hình nhiều núi của bản đồ mới sẽ là những thử thách lớn dành cho game thủ, kèm theo lượng cây cối che chắn tầm nhìn. Và diện tích nhỏ cũng đồng nghĩa với việc khả năng bạn bắt gặp người chơi khác sẽ cao hơn bình thường rất nhiều.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh đầu tiên của bản đồ này được Brendan Greene và Chang Han Kim, cha đẻ PUBG và CEO PUBG Corp đã hé lộ với diện tích siêu nhỏ nhưng cực kỳ kịch tính này.

Tin mừng: Map mới PUBG sẽ chơi được ngay đầu tháng sau!

Tin mừng: Map mới PUBG sẽ chơi được ngay đầu tháng sau!

Tin mừng: Map mới PUBG sẽ chơi được ngay đầu tháng sau!

Dự kiến, bản đồ thứ 3 của PUBG sẽ được đi vào thử nghiệm trong Test Server vào tháng 04 tới đây trên cả PC lẫn Xbox One. Dĩ nhiên vẫn sẽ có nhiều lỗi nhưng game thủ sẽ vừa được chơi game, vừa được chờ đợi phiên bản chính thức của bản đồ mới này hoàn thiện với tốc độ rất nhanh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang