Onmyoji Arena - Âm Dương Sư phiên bản "ngoại truyện" lại tiếp tục làm mưa làm gió thị trường Mobile

Mới đây, hãng game hàng đầu Trung Quốc NetEase đã chính thức ra mắt bản spin-off của siêu phẩm Onmyoji – hay còn biết đến với cái tên Âm Dương Sư, tại thị trường Nhật Bản với tên gọi mới: Onmyoji Arena.

Một điều khá thú vị mà chắc hẳn ít người chơi để ý đó là Onmyoji là siêu phẩm RPG do một nhà làm game Trung Quốc lấy bản quyền khai thác bối cảnh IP “Onmyoji” nổi tiếng của Nhật Bản. Sau khi làm mưa làm gió khắp toàn thế giới thì giờ đây, bản spin-off của siêu phẩm này mới được ưu ái ra mắt đầu tiên tại thị trường Nhật Bản với tên gọi Onmyoji Arena.

Ngay khi cơn sốt Game Chiến thuật Onmyoji chưa được diệu xuống thì hiện nay bên Trung Quốc lấy bản quyền để khai thác một bối cách khác của dòng game về các nhân vật truyền thuyết của Nhật Bản theo một phong cách chơi hoàn toàn khác và có thể sẽ làm mưa làm gió thị trường game Mobile trong thời gian tới đó là Onmyoji Arena.

Onmyoji Arena - Âm Dương Sư phiên bản "ngoại truyện" cập bến Mobile

Cùng 1 vũ trụ với bản gốc Onmyoju. Người chơi sẽ cùng gia nhập và khám phá thế giới cổ trang ở xứ sỡ hoa Anh Đào trong thời Haian và những yếu tố thần thoại đầy ma mị và thú vị này. Ngoài ra vì là một với phong cách chơi mới, nên chắc chắn người chơi sẽ còn được thêm nhiều yếu tố bất ngờ hơn bản Game theo lượt. Đây là điều mà rất nhiều người chơi mong đợi.

Onmyoji Arena - Âm Dương Sư phiên bản "ngoại truyện" cập bến Mobile

Đến với Onmyoji Arena, người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến 5v5 với những người trong vai các Thức Thần của thế giới Onmyoji. Do đó, nếu đã từng được trải nghiệm bản gốc, người chơi sẽ cảm thấy khá quen thuộc và nhanh chóng bắt kịp lối chơi trong tựa game mới này. Vì như bạn đã biết, mỗi Thức Thần trong game lại có những vai trò khác biệt, bao gồm cả sát thương chính, phòng thủ hay hỗ trợ,… Hiểu biết cặn kẽ về khả năng cũng như điểm mạnh/yếu của mỗi Thức Thần sẽ là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Thuộc thể loại game MOBA vậy nên Onmyoji Arena được cấu tạo về cách chơi và cách vận hành sao cho ai cũng có thể tham gia trò chơi mà không bị ảnh hưởng bởi những chế độ chiến đấu khác nhau hay thời gian cày cuốc. Ngoài ra do được xây dựng trên nền đồ họa 3D hoàn chỉnh và chi tiết cao, Game đang được đánh giá cao về yếu tố Mĩ thuật tuyệt hỏa. Ngoài ra, phần lồng tiến nhân vật cũng được giữ nguyên sẽ làm cho những người say mê văn hóa Nhật thêm phần hào Hứng.

Onmyoji Arena - Âm Dương Sư phiên bản "ngoại truyện" cập bến Mobile

Hiện tại, trò chơi vẫn chưa được ấn định ngày ra mắt chính xác. Tuy nhiên, một chương trình đăng ký trước đã được khởi động với vô vàn phần thưởng hấp dẫn, có giá trị in-game. Một phiên bản thử nghiệm của Onmyoji Arena cũng sẽ được ra mắt trên Android vào ngày 28 tháng 3 sắp tới, bạn đọc quan tâm đừng bỏ lỡ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang