Âm Dương Sư: Bách Văn Bài chuẩn bị mở thử nghiệm sớm trong khu vực Đông Nam Á

Âm Dương Sư: Bách Văn Bài sẽ sớm được NetEase cho ra mắt phiên bản tiếng Anh với tên gọi Onmyoji: The Card Game tại khu vực Đông Nam Á ngay trong cuối năm nay sau nhiều thành công đạt được tại server Trung Quốc.

Âm Dương Sư: Bách Văn Bài chuẩn bị mở thử nghiệm sớm trong khu vực Đông Nam Á

Nếu bạn chưa biết, Âm Dương Sư: Bách Văn Bài là sản phẩm thu thập & đấu thẻ bài khai thác IP Âm Dương Sư nổi tiếng do NetEase sản xuất và phát hành. Được biết, để phát triển được trò chơi này, hơn 100 họa sĩ minh họa hàng đầu đã tham gia công đoạn vẽ và thiết kế những lá bài tinh xảo, thể hiện các nhân vật kinh điển trong tựa game Âm Dương Sư đã từng rất thành công tại Việt Nam.

 

Âm Dương Sư: Bách Văn Bài chuẩn bị mở thử nghiệm sớm trong khu vực Đông Nam Á 2

Sau khi ra mắt sớm tại Trung Quốc, phiên bản Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đã được lên kế hoạch để mở cửa thử nghiệm giới hạn phiên bản tiếng Anh ngay trong cuối năm nay tại một số quốc gia bao gồm Singapore, Thái Lan, Philippines và Úc. Theo đó, các quốc gia này sẽ được cập nhật trên cửa hàng App Store Play Store của cả 2 hệ máy iOS và Android để chơi game. Dù có chặn khu vực như đợt thử nghiệm tại Trung Quốc trước đây, 4 khu vực mới này có thể sẽ không bị chặn và game thủ có thể đổi khu vực máy để tải về trải nghiệm game sớm.

Âm Dương Sư: Bách Văn Bài chuẩn bị mở thử nghiệm sớm trong khu vực Đông Nam Á 3

Lối chơi của Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đơn giản là việc chiến đấu giữa các lá bài giữa hai bên. Mỗi bên có sự tham chiến của 4 lá bài là 4 Thức Thần. Mỗi Thức Thần sở hữu những chiêu thức nhất định, tấn công vào thẻ bài đối phương và sát thương tùy thuộc thuộc tính có được. Mỗi Thức Thần có hai chỉ số là mana và HP, khi giao đấu, thẻ bài nào bị cạn hai chỉ số trên trước coi như bị tiêu diệt. Onmyoji: Bách Văn Bài quan trọng cần sự kiên nhẫn và sự tập trung của người chơi để có chiến thuật phù hợp, biết đưa quân bài nào, phối hợp ra sao để hiệu quả nhất. Bạn có thể mua các Thức Thần hoặc sở hữu sau mỗi sự kiện sum bùa y như các sản phẩm khác trong dòng game này

Âm Dương Sư: Bách Văn Bài chuẩn bị mở thử nghiệm sớm trong khu vực Đông Nam Á 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang