TOP 4 game mobile siêu hot từng hợp tác với Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ

Bạn yêu thích các tựa game mobile? Bạn là fan cuồng nhiệt của manga, anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ? Vậy thì TOP 4 game mobile sau đây!

Liên Quân Mobile x Kimetsu No Yaiba

Liên Quân Mobile x Kimetsu No Yaiba

Liên Quân Mobile trước đây đã khá nổi tiếng với việc kết hợp với những thương hiệu truyện tranh nổi tiếng để cho ra mắt các nhân vật cực chất chơi. Cách đây không lâu, tựa game đã hợp tác bởi DC Comics để cho ra mắt dàn nhân vật Batman, Joker, Superman,... Thấy các nhân vật này được game thủ ưa chuộng, Liên Quân Mobile tiếp tục hợp tác với một manga nổi tiếng đến từ Nhật Bản - đó chính là Kimetsu No Yaiba.

Tuy nhiên, thay vì là ra mắt tướng luôn thì sự hợp tác của Liên Quân Mobile x Kimetsu No Yaiba chỉ dừng lại ở mức... thêm skin mới thôi. Cụ thể, Tanjiro sẽ là trang phục cho vị tướng Yan còn Nezuko sẽ là skin cho pháp sư/sát thủ đi rừng Keera.

Xem thêm: TOP 5 game mobile phong cách anime đã chơi là mê: Genshin Impact và?

Onmyoji x Kimetsu No Yaiba

Onmyoji x Kimetsu No Yaiba

Trong năm 2021, Onmyoji hay Âm Dương Sư cũng đã có màn phối hợp với Thanh Gươm Diệt Quỷ. Trong game, Tanjiro và Nezuko sẽ là hai nhân vật hoàn toàn mới có nội tại đặc biệt chỉ kích hoạt khi đội hình người chơi có cả hai anh em. Hiện nay, game thủ Âm Dương Sư vẫn đang chờ đợi các nhân vật nổi tiếng khác của Kimetsu No Yaiba như Inosuke, Zenitsu hay các Trụ Cột sẽ có mặt trong game.

Othellonia x Kimetsu No Yaiba

Othellonia x Kimetsu No Yaiba

Othellonia là một tựa game chiến thuật theo lượt khá nổi tiếng của nhà phát triển DeNA. Game đặc biệt được các "wibu" yêu thích vì phong cách nhân vật hoạt hình Nhật Bản cùng hàng loạt các sự kiện hợp tác với những manga, anime nổi tiếng.

Vào đầu năm 2022, Othellonia đã hợp tác với Kimetsu No Yaiba để cho ra một sự kiện đặc biệt cho phép người dùng "triệu hồi" các nhân vật trong Sát Quỷ Đội. Số lượng nhân vật bạn có thể sưu tầm là 17, bao gồm Tanjiro, Nezuko, Zenitsu, Inosuke, 10 trụ cột, cặp đôi Inosuke x Zenitsu, Tanjiro x Nezuko và anh em Thượng Huyền Lục.

Xem thêm: TOP 5 game mobile gacha điên cuồng mang phong cách anime Nhật Bản

Free Fire x Kimetsu No Yaiba

Free Fire x Kimetsu No Yaiba

Năm 2020 - 2021 là thời điểm Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận làm mưa làm gió toàn cầu. Nắm bắt cơ hội này, Garena Thái Lan đã hợp tác với Kimetsu No Yaiba: Mugen Train cho ra hai skin vũ khí và gói nhân vật lấy cảm hứng từ Viêm Trụ Kyoujurou Rengoku. Khá tiếc là các skin này chỉ có tại server Thái Lan mà thôi.

Ngoài Kimetsu No Yaiba, tựa game FF cũng từng bắt tay với Attack On Titan hay One Punch Man để cho ra các trang phục khá là "ấn tượng" cho game thủ sưu tầm.

Trên đây là TOP 4 game mobile nổi tiếng từng hợp tác với Kimetsu No Yaiba. Bạn đánh giá thế nào về các sự kết hợp này? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 game mobile One Piece miễn phí cực hay

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang