Tencent cho ra game mobile 'đạo nhái' Genshin Impact và Pokemon!

Trong sự kiện Tencent Spark 2022, Tencent đã công bố thêm các thông tin mới về Roco Kingdom Mobile, game mobile MMORPG thế giới mở pha lẫn giữa Genshin Impact với Pokemon. Sau đây là các thông tin chi tiết về game:

Roco Kingdom Mobile là gì?

Roco Kingdom Mobile

Roco Kingdom Mobile là tựa game điện thoại mới toanh đang được phát triển bởi Tencent. Game sẽ có thế giới và nhân vật dựa trên thương hiệu Roco Kingdom nổi tiếng tại Trung Quốc.

Theo các thông tin tiết lộ, Roco Kingdom Mobile thuộc thể loại MMORPG thế giới mở. Game sẽ cho phép người chơi trở thành một nhân vật sống tại vương quốc fantasy Roco, nơi con người chung sống với các sinh vật đặc biệt (giống bên Pokemon ấy). Nhiệm vụ của người chơi sẽ là phiêu lưu qua các vùng đất mới, thu phục các thú nuôi mới và chiến đấu với các kẻ địch nguyên hiểm. Trên hành trình của mình, người chơi sẽ khai phá sự thật về vương quốc Roco và các bí ẩn đang bị giấu kín.

Xem thêm: TOP 5 game mobile gacha điên cuồng mang phong cách anime Nhật Bản

Roco Kingdom Mobile công bố thông tin mới

Vừa qua, trong sự kiện Tencent Spark 2022, đội ngũ phát triển Roco Kingdom Mobile đã công bố thêm các thông tin mới về game, bao gồm một video quảng bá và một vài hình ảnh gameplay.

Roco Kingdom ban đầu chỉ là một web game đơn giản, ra mắt vào năm 2010. Theo thời gian, Roco Kingdom dần trở nên thịnh hành hơn với các bản "chuyển thể". Cho đến nay, thương hiệu này đã có cho mình vô số anime, game, webtoon khác nhau. Sự nổi tiếng sẵn có của Roco Kingdom khiến tựa game mobile sắp tới của Tencent nhận được kỳ vọng rất lớn từ khán giả đại chúng.

Một vài hình ảnh của trong game Roco Kingdom Mobile:

Roco Kingdom Mobile

Roco Kingdom Mobile

Roco Kingdom Mobile

Roco Kingdom Mobile

Roco Kingdom Mobile

Roco Kingdom Mobile

Roco Kingdom Mobile game

Roco Kingdom Mobile

Video gameplay của Roco Kingdom Mobile:

Roco Kingdom Mobile hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên, game mobile này được hứa hẹn sẽ sớm đến tay game thủ toàn cầu trong thời gian sớm nhất. Theo Lag dự đoán thì game sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 - đầu năm 2023 cho nền tảng Android lẫn iOS.

Bạn có mong đợi Roco Kingdom Mobile không? Theo bạn thì game này sẽ có chất lượng thế nào, có vượt qua được Genshin Impact hay Pokemon không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 game mobile phong cách anime đã chơi là mê: Genshin Impact và?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang