Chi hơn 400 triệu đồng vào Diablo Immortal, nam game thủ quyết định xóa game trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng

Sau khi nạp một số tiền khổng lồ vào Diablo Immortal thì một nam game thủ đã quyết định xóa nhân vật, bỏ game trước sự ngỡ ngàng của không ít game thủ

Dù gặp cho mình khá nhiều những phản đối từ cộng đồng game thủ, với điểm đánh giá thấp kỷ lục trên Metacritic nhưng theo như nhiều đánh giá của người chơi thì Diablo Immortal vẫn là một trò chơi không quá tệ, bởi nếu như game thủ không nạp tiền ở giai đoạn đầu game thì vẫn sẽ có cho mình những trải nghiệm rất ổn.

Tuy nhiên những điều tệ nhất mà Diablo Immortal dành cho game thủ chỉ bắt đầu tại giai đoạn cuối game, khi mà các nội dung cao nhất đều bị chặn lại bởi nhà phát hành và những gì mà game thủ có thể làm chỉ là "bán máu" cho trò chơi này.

Xem thêm: Diablo Immortal hoãn ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam vì còn quá nhiều lỗi cần khắc phục

game thủ chi hơn 400 triệu đồng vào diablo immortal rồi bỏ game

Cụ thể hơn đó là Diablo Immortal được thiết để cho game thủ không thể làm nhiệm vụ và không lên cấp được nữa ở khoảng level 30 (level tối đa là 60). Khi đến khoảng cấp độ 30 thì ngaem thủ phải chờ đến cấp 35 thì mới có thể làm tiếp nhiệm vụ và phải liên tục cày cuốc thì mới có cơ may được thực hiện những nhiệm vụ tiếp theo.

Đó là chưa bao gồm việc sở hữu những trang bị mạnh thì game thủ cũng phải thực hiện việc nạp tiền, thậm chí là bỏ vào rất nhiều tiền nhưng chưa chắc có được thứ mà mình muốn.

game thủ chi hơn 400 triệu đồng vào diablo immortal rồi bỏ game

Và để chứng minh được độ hút máu của trò chơi này thì một game thủ người New Zealand có tên Quin69 đã tiêu hết 4.000 NZD (khoảng 58 triệu đồng) để thử về độ "hút máu" của trò chơi này như thế nào. Kết quả không quá là bất ngờ khi với số tiền khá lớn này thì Quin69 chả nhận được bất kì viên ngọc Legendary Gem 5 sao nào cả, những thứ mà anh nhận được chỉ là những món đồ không có quá nhiều giá trị thôi.

game thủ chi hơn 400 triệu đồng vào diablo immortal rồi bỏ game

Một phần cay cú và một phần muốn cho cộng đồng thấy được Diablo Immortal hút máu đến như thế nào, Quin69 lại tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những viên Legendary Gem 5 sao - thứ vật phẩm giá trị nhất toàn trò chơi và kết quả anh lại tiêu thêm 25.000 NZD (khoảng 365 triệu đồng). Cuối cùng anh đã nhận được một viên Legendary Gem 5 sao trước sự ngỡ ngàng của chính bản thân anh.

Dù tốn một số tiền vô cùng lớn để có được thức mà mình mong muốn nhưng Quin69 cũng cho biết rằng anh không hề có bất kì tiếc nuối nào với Diablo Immortal. Sau đó anh đã dùng viên Legendary Gem này gắn vào một món trang bị thông thường như một pha "tự hủy", sau đó xóa luôn nhân vật của mình và gỡ trò chơi ra khỏi máy.

game thủ chi hơn 400 triệu đồng vào diablo immortal rồi bỏ game

Sau khi buổi stream của Quin69 được đăng tải thì anh cũng gửi đến Blizzard một lời "cảm ơn" khi mà họ có thể tạo ra được một tựa game khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu đến như thế này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang