ARIDA: Backland’s Awakening - Thương hiệu game sinh tồn nổi tiếng chính thức đặt chân lên mobile

Sau khi nhận được sự yêu mếc đặc biệt khi đặt chân lên PC thì ARIDA: Backland’s Awakening đã tiếp tục ra mắt một phiên bản mobile để tiếp nối thành công của mình

ARIDA: Backland’s Awakening được biết đến là một trò chơi nhập vai sinh tồn hấp dẫn được phát triển bởi Aoca Game Lab và hiện tại thì trò chơi này đã chính thức đặt chân lên nền tảng Mobile trước sự mong chờ của cộng đồng game thủ.

Xem thêm: TOP 5 game mobile gacha điên cuồng mang phong cách anime Nhật Bản

Được biết thương hiệu game ARIDA: Backland’s Awakening từng có một phiên bản dành riêng cho nền tảng PC và nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, khi mà chất lượng về nội dung, đồ họa và âm thanh trong trò chơi này đạt chất lượng vô cùng cao.

game sinh tồn ARIDA: Backland’s Awakening

Theo đó toàn bộ những tinh hoa của phiên bản PC đều được đội ngũ sản xuất ARIDA: Backland’s Awakening đưa lên nền tảng Mobile, giữ nguyên nền tảng 3D vô cùng thân thiện và chân thực vốn có của mình. Cơ chế gameplay của ARIDA: Backland’s Awakening cũng không thay đổi quá nhiều, khi mà cơ chế điều khiển sẽ được điều chỉnh lại để phù hợp với các thiết bị cầm tay.

game sinh tồn ARIDA: Backland’s Awakening

Câu chuyện của game nói về một cô gái có tên Cicera bị lạc trong một vùng đất khô cằn mang tên Backlands, nơi trở nên vô cùng hoang sơ sau một tai nạn kinh hoàng khiến cho nhà cửa, thành phố hay thậm chí những loài động vậy cũng đều biến mất.

Xem thêm: TOP 5 game mobile phong cách anime đã chơi là mê: Genshin Impact và?

game sinh tồn ARIDA: Backland’s Awakening

Khởi đầu trò chơi thì bạn sẽ phải tìm cho mình những món vật dụng cần thiết với mục đích duy nhất đó chính là sinh tồn. Với những nguyên liệu thô sơ thì bạn sẽ có thể chế tạo ra được những món đồ hữu dụng như  dao, rựa và cuốc… Với sự trợ giúp của các công cụ thì người chơi sẽ thực hiện những công việc để sinh tòn như lấy nước, mở đường hoặc thu hoạch lương thực.

game sinh tồn ARIDA: Backland’s Awakening

Với những hoạt động vô cùng thực tế, người chơi ARIDA: Backland’s Awakening sẽ có thể cảm nhận được cảm giác sinh tồn trong một vùng đất khô cằn, kèm theo đó là một chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn khiến cho gaem thủ cảm thấy không thể nào hoàn thành được hết trong một ngày cả.

Hiện tại trò chơi ARIDA: Backland’s Awakening đã chính thức được ra mắt trên Mobile, bạn đọc của Lagvn muốn trải nghiệm game có thể tiến hành tải game tại: Android - APK.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang