Prioject D - Game thẻ bài chiến thuật truyền thống với dàn nhân vật toàn là động vật

Project D là một trò chơi chiến thuật thẻ bài truyền thống nhưng sở hữu gameplay và lối dẫn cốt truyện vô cùng hấp dẫn

Project D được giới thiệu là một sản phẩm được phát triển bởi Studio D456 Private Limited thuộc thể loại chiến thuật cổ điển với lối chơi thu thập thẻ bài vô cùng quen thuộc. Tựa game này mang cho mình một nền đồ họa 2D phong cách Châu Âu Trung cổ và điểm đáng chú ý đó là toàn bộ các nhân vật trong trò chơi đều là những con vật mang hình dáng con người.

Xem thêm: TOP 5 game mobile phong cách anime đã chơi là mê: Genshin Impact và?

game chiến thuật thẻ bài project D

Tạo hình của các nhân vật đều thể hiện nên một sự bí ẩn và nguy hiểm thông qua đôi mắt hay gương mặt của chúng và đây là một định hướng thiết kế chung cho toàn bộ các nhân vật xuyên suốt trò chơi. Project D cũng sở hữu một lối dẫn cốt truyện cuốn hút và đầu tư, khi người chơi sẽ đặt chân vào 4 lục địa, nơi mà chiến sự căng thẳng giữa 9 quốc gia đang nổ ra, từ đó chia làm 3 thế lực để giành lấy được ngai vàng.

game chiến thuật thẻ bài project D

game chiến thuật thẻ bài project D

Hệ thống thẻ bài trong game cũng vô cùng đồ sộ với hơn 40 nhân vật khác nhau mà người chơi có thể thu thập trong suốt quá trình chơi game của mình. Mỗi chiến binh đều mang trong mình những kỹ năng riêng, từ đó game thủ có thể lựa chọn những nhân vật phù hợp nhất cho riêng mình.

Xem thêm: Core Licht - Bước chân vào thế giới tương lai với lối chơi chiến thuật độc đáo

game chiến thuật thẻ bài project D

Sự đang dạng trong gameplay cũng là thứ là Project D muốn hướng đến với hơn 50 vùng đất khác nhau, từ đó đưa người chơi đi từ bất ngờ này đi đến bất ngờ khác với các khung cảnh liên tục thay đổi. Càng về sau thì sức mạnh của những con quái vật cũng được tăng tiến một cách rõ ràng và khó lường, do đó game thủ cần phải có một đội hình chiến thuật rõ ràng thì mới có thể vượt qua được.

game chiến thuật thẻ bài project D

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến Project D có thể tiến hành tải game tại: APK - Android 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang