Game gacha Artery Gear phải lên tiếng xin lỗi người chơi vì đã quá keo kiệt

Dù là một tựa game gacha nhưng trò chơi Artery Gear lại quá keo kiệt với người chơi của mình và gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng

Những tựa game có tính chất gacha trên nền tảng điện thoại di động đang càng ngày xuất hiện càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu của một bộ phận l,ớn game thủ. Cũng bởi vì lý do này nên những trò chơi mới luôn được ra mắt, nhưng không phải cái tên nào cũng nhận được sự quam tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ.

game gacha xin lỗi game thủ vì đã quá keo kiệt

Và vào ngày 14/06 vừa qua thì một trò chơi có tên Artery Gear: Fusion (hay Artery Gear) đã chính thức được ra mắt. Sản phẩm này được Access Game phát triển và được chính ông lớn Bilibili của Trung Quốc đứng ra phát hành, cho phép người chơi hóa thân thành một chỉ huy, lãnh đạo một đội quân bao gồm những nữ chiến binh máy móc xinh đẹp chống lại những đội quân khác trong một cuộc chiến mang tên Puppet War.

Xem thêm: Genshin Impact: Sau Diluc và Fischl, Lisa sẽ là nhân vật 4 sao có Skin miễn phí tiếp theo

Về lối chơi thì đây là một trò chơi đánh theo lượt khá quen thuộc, với phong cách tương tự như những tựa game Nhật Bản. Tuy nhiên theo như đánh giá của không ít game thủ thì Artery Gear: Fusion lại có khá nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm Epic Seven của Hàn Quốc, nhưng cách thiết kế nhân vật lại giống với Arknight. 

game gacha xin lỗi game thủ vì đã quá keo kiệt

Nhưng với hàng loạt những tính năng độc đáo của riêng mình thì nhiều game thủ vẫn đánh giá rằng đây là một trò chơi vẫn đủ sức hút để game thủ quan tâm đến trong ngày ra mắt của nó. Từ giao diện chơi game, những thao tác gameplay hay phần đồ họa, âm thanh đều được trau chuốt một cách vô cùng kỹ lưỡng. Chưa kể trò chơi còn sở hữu cho mình hàng chục nhân vật với nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà game thủ có thể thoải mái lựa chọn. Với một trò chơi không được đầu tư những mức kinh phí khủng thì những gì mà nó làm được là vô cùng đáng nể.

Xem thêm: Những bộ keycap Genshin Impact rực rỡ mà bạn không nên bỏ qua

game gacha xin lỗi game thủ vì đã quá keo kiệt

Dù đạt được nhiều thiện cảm từ cộng đồng game thủ nhưng Artery Gear: Fusion vẫn chịu khá nhiều những chỉ trích từ game thủ, mà cụ thể là ở việc trò chơi này quá keo kiệt, với số lượng vật phẩm để quay tướng miễn phí ít hơn rất nhiều so với bất kì trò chơi cùng thể loại nào. Sau khi hoàn thành những phần chơi đầu game thì những gì mà game thủ nhận được chỉ vỏn vẹn là....4 lượt quay miễn phí mà thôi.

Nếu so với những trò chơi khác thì hầu hết bạn đều sẽ nhận cho mình ít nhất 20 lượt quay, cao gấp 5 lần so với Artery Gear: Fusion và điều này trở thành vấn đề được cộng đồng game thủ bàn tán vô cùng xôn xao. Hầu hết người chơi của trò chơi này đều cho rằng NPH Bilibili keo kiệt đến mức khiến game thủ "trầm cảm". 

Game gacha Artery Gear phải lên tiếng xin lỗi người chơi vì đã quá keo kiệt 4

Và khi mà vấn đề này đang nóng hơn bao giờ hết thì phía Bilibili dường như đã nhận ra được vấn đề, để rồi trong một bức thư ingame mới nhất thì họ đã tặng cho game thủ thêm 10 lượt quay miễn phí nữa như lời tạ lỗi đến cộng đồng game thủ của mình.

Không biết liệu người chơi có cảm thấy hài lòng với món quà xin lỗi này hay không nhưng chắc chắn rằng trải nghiệm của game thủ sẽ trọng vẹn hơn rất nhiều, ít nhất là số lượt quay nhân vật của họ cũng đã tay hơn hẳn là 4 lần quay ít ỏi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang