Genshin Impact: Sau Diluc và Fischl, Lisa sẽ là nhân vật 4 sao có Skin miễn phí tiếp theo

Trong chia sẻ mới nhất từ các leaker tại Trung Quốc, trang phục mới tiếp theo tại vùng đất Sumeru sắp tới sẽ dành cho nữ thủ thư Lisa siêu sexy của mọi người với thời gian dự kiến sẽ rơi vào bản cập nhật 3.4 rất xa sau này.

sức mạnh của lisa genshin impact

Theo leaker Uncle DD chia sẻ trong đợt hé lộ mới nhất của mình về trang phục miễn phí dành cho nhân vật 4 sao tiếp theo sẽ dành cho nữ thủ thư "hung tợn" Lisa yêu thích của mọi người. Cụ thể hơn, UncleDD cho biết rằng VA của nhân vật có skin mới sắp tới đã quay được 2 nhân vật 5 sao trong banner Yelan vừa mới đây - và không ai khác trùng khớp với miêu tả này ngoại trừ Tanaka Rie - VA Nhật của Lisa.

Genshin Impact: Sau Diluc và Fischl, Lisa sẽ là nhân vật 4 sao có Skin miễn phí tiếp theo 2

Theo đó, Lisa có trang phục mới cũng khá hợp lý khi vùng đất sắp mở ở bản 3.0 trở đi chính là Sumeru - nơi khởi đầu cuộc hành trình của Lisa tại Học Viện Sumeru - và rất có thể chúng ta sẽ được khám phá thêm về cốt truyện trong quá khứ của Lisa và những người liên quan tại đây.

sức mạnh của lisa genshin impact

Theo lịch ra mắt trang phục từ trước đến nay của Genshin Impact, 2 bộ skin mới sẽ ra mắt cách nhau 4 bản cập nhật với Jean/Barabara ở 1.8, Keqing/Ningguang ở 2.4 và Diluc/Fischl ở 2.8 sắp tới. Chúng ta có thể tạm đoán rằng trang phục tiếp theo của Lisa và một nhân vật 5 sao nào đó cũng sẽ ra mắt vào bản 3.4 trong tương lai - dù thời gian đó vẫn còn rất rất xa và khó có thể đoán trước được về độ chính xác của thông tin này.

Genshin Impact: Sau Diluc và Fischl, Lisa sẽ là nhân vật 4 sao có Skin miễn phí tiếp theo 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang