ĐTCL Mùa 7: Trải nghiệm đội hình reroll Sett chủ lực ngược dòng meta cực chiến

Dù không thật sự là meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 nhưng đợi hình Sett reroll cũng đem lại một hiệu quả vô cùng lớn trong những trận rank của game thủ

Trong quá trình trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 7 thì chắc hẳn game thủ đã quá quen thuộc với Sett, một quân cờ thường xuyên xuât shieejn trong những đội hình Cuồng Long hay Chiến Binh Rồng với vai trò là kích Tộc Hệ cho đội hình. Tuy nhiên mới đây game thủ đã sáng tạo ra một đội hình sử dụng Sett làm chủ lực chính, với sức mạnh vô cùng áp đảo khi lên được 3 sao.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Hướng dẫn Top đội hình Pháp Sư mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.11

Nguyên do gì khiến Sett được game thủ lựa chọn làm một quân cờ chủ lực của đội hình? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu thử nhé.

hướng dẫn đội hình sett reroll dtcl mùa 7

Đầu tiên thì Sett tung kỹ năng, quân cờ này sẽ nhận về cho mình rất nhiều giáp và kháng phép, đồng thời khi đang ở trong trạng thái này thì mỗi đòn đánh thứ 2 của Sett sẽ gây ra thêm sát thương. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Sett chủ lực sẽ rất cần lượng tốc độ đánh cộng thêm và SMCK để có thể gây ra nhiều sát thương nhất. Ngoài ra khi kích hoạt được Chiến Binh Rồng thì lượng giáp và kháng phép mà Sett nhận được cũng vô cùng khổng lồ.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Mẹo leo rank nhanh chóng nhất đến từ Thách Đấu đầu tiên của mùa 7

Có một điều lưu ý dành cho game thủ, đó chính là nếu đưa Sett lên làn chủ lực ở đầu trận thì bạn sẽ phải kích hoạt được Chiến Binh Rồng thay vì Cuồng Long. Nguyên do là ở giai đoạn này Sett chưa có quá nhiều trang bị, cấp độ còn thấp nên không thể tận dụng được quá tốt lượng tốc độ đánh đến từ Cuồng Long.

Còn Chiến Binh Rồng lại mang đến cho Sett một lượng chống chịu lớn, từ đó giúp người chơi giữ máu một cách tốt nhất.

hướng dẫn đội hình sett reroll dtcl mùa 7

Tương tự như những đội hình reroll khác, người chơi sẽ không mua cấp độ ở những gaii đoạn đầu nhằm có thể nhận được nhiều Sett nhất có thể. Thậm chí trong một số trường hợp thì bạn có thể dùng toàn bộ số tiền hiện có của mình để nâng cấp Sett lên 3 sao tại vòng 3-1. Sau đó người chơi sẽ cố gắng để kích hoạt được 3 mốc Cuồng Long bằng những quân cờ có giá trị như Shen, Swain, Lee Sin...nhằm tăng tiến sức mạnh của đội hình.

hướng dẫn đội hình sett reroll dtcl mùa 7

Về cuối trận thì người chơi sẽ có 2 lối xây dựng đội hình chính, đầu tiên là trong trường hợp không có được Shyvana thì bạn sẽ cố gắng đạt được mốc 6 Cuồng Long để Sett có lượng tốc độ đánh cao nhất có thể. Còn nếu bạn đã có được Shyvana thì hãy đẩy lên mốc 9 Cuồng Long và thêm Ấn của tộc này để Sett có được sức mạnh tối đa.

hướng dẫn đội hình sett reroll dtcl mùa 7

hướng dẫn đội hình sett reroll dtcl mùa 7

Trong những lựa chọn lõi công nghệ, người chơi hãy chọn cho mình những buff có thể nâng cấp hoặc bổ sung sức mạnh cho Cuồng Long và Chiến Binh Rồng. Hộp Pandora cũng là một sự lựa chọn hay nhằm giúp cho Sett có được trang bị tối ưu nhất. Nếu như bạn muốn chơi đến mốc 9 Cuồng Long thì các lõi cung cấp Ấn, Trái Tim Cuồng Long hay Túi Đồ URF cũng là vô cùng hợp

hướng dẫn đội hình sett reroll dtcl mùa 7

Trang bị cần thiết nhất cho Sett chính là Khăn Giải Thuật và Cuồng Đao Guinsoo với mục tiêu đó là giúp cho Sett có thể gây sát thương thoải mái nhất với lượng tốc độ đánh cộng thêm nhiều nhất. Trang bị cuối cùng có thể là Quyền Năng Khổng Lồ, Gươm Tử Thần hoặc Diệt Khổng Lồ cho từng tình huống đều được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang