Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt

Theo thông tin mới nhất từ leaker, các cốt truyện có nhắc đến Đội Trưởng Đội Kỵ Sĩ Bắc Phong Varka sẽ bắt đầu xuất hiện trong các bản cập nhật trong tương lai của Genshin Impact, hé lộ thêm nhiều nhân vật có thể chơi được khác tại Phong Quốc này.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt
Ảnh minh họa

Cụ thể hơn, leaker Ubatcha đã chia sẻ một số thông tin mới xoay quanh cốt truyện tại Mondstadt và cụ thể hơn là có liên quan đến Varka - Kỵ Sĩ Bắc Phong lừng danh tại đây. Theo đó, cốt truyện có liên quan/nhắc đến Varka sẽ xuất hiện nhiều hơn trong tương lai gần. Tuy nhiên, điều này không hề ám chỉ đến việc Varka sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được trong thời gian tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 2

Tuy nhiên, điều này lại có nghĩa rằng chúng ta sẽ được gặp thêm nhiều nhân vật mở rộng hơn tại Mondstadt và có khả năng có thêm nhiều nhân vật mới (với Eula là nhân vật Mondstadt ra mắt gần đây nhất khoảng hơn 1 năm trước). Đối với Varka, rất có thể anh sẽ được nhắc đến giống với cách Alice - mẹ của Klee đã được nhắc đến (và tiết lộ cả giọng nói) trong sự kiện Đảo Táo Vàng trước đây. Đây là một điều khá đáng tiếc khi rất nhiều game thủ đang hóng chờ Varka được xuất hiện trong game (tương tự như Scaramouche) dù là chỉ xuất hiện trong cốt truyện chứ chưa cần là nhân vật chơi được.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 3
Ảnh minh họa

Nếu bạn chưa biết Varka là ai, thì Varka được biết đến như là một trong những người mạnh nhất của Mondstadt khi được Childe gọi là "kẻ khổng lồ của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong". Dù có vị trí khá quan trọng và được lòng rất nhiều người tại Mondstadt, Varka vẫn còn là thanh niên trai trẻ và khả năng chỉ hơn tuổi Diluc một chút, chứ không phải lão làng, đẹp lão như vài nhận định và mong đợi của một số người chơi. Phong cách làm việc của Varka có phần không nghiêm túc nhưng không có nghĩa Varka vô trách nhiệm hay bất tài, mà ngược lại Varka là người tài năng, cực kỳ tài giỏi, Varka chỉ làm những việc cho là quan trọng và khi Varka thật sự nghiêm túc thì việc nào ra việc đó

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 4

Theo mô tả, Varka là một "người khổng lồ" với sức mạnh khá khủng khiếp. Do đó, chúng ta có thể hi vọng rằng Hoyoverse (nếu ra mắt Varka) sẽ cho anh một dang body cao to lớn và đô con hơn model Nam cao mặc định hiện tại (giống như Itto còm hiện tại vậy). Hi vọng Hoyoverse nghe thấy lời mong đợi của cộng đồng game thủ để phát triển thêm model nhân vật trong tương lai thôi...

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 5

Ngoại trừ sus Albedo, Vakra rất được mọi người tin tưởng (ngay cả Kaeya và chính Rosaria được anh mang về từ một cuộc viễn chinh ở đất nước khác). Đối với vai trò tại Mondstadt, Jean nổi tiếng hơn Varka trong mắt dân chúng, có lẽ vì Varka ít khi xuất hiện trước dân chúng và chỉ làm những việc "quan trọng", không thể công khai. Tuy nhiên, Varka là người tốt bụng, sẵn sàng truyền thụ kiến thức và võ thuật của mình cho bất kỳ ai, dù người đó có là một kỵ sĩ chức cao vọng trọng như Jean hay một cậu bé hoang dã như Razor. Đặc biệt, chính Varka là người đặt cái tên Razor - Móng Sắt cho cậu bé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 6

Về sức mạnh và khả năng chiến đấu, Varka khá bí ẩn với gần như tất cả mọi người ở các quốc gia khác, những nhân vật nắm bắt thông tin khổng lồ như Ningguang hay Childe cũng không biết gì nhiều về Varka ngoài danh hiệu Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong. Vũ khí của Varka có thể là Đại kiếm khi chính anh đã truyền dạy kiếm thuật cho Razor (hoặc cũng có thể là Kiếm đơn).

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 7

Dù vậy, rõ ràng chúng ta phải còn lâu mới được diện kiến Varka khi anh đang cùng đi viễn chinh thời gian dài cùng chủ giáo hội Tây Phong (bố của Barbara) với một nhiệm vụ bí ẩn nào đó (có thể ở Hỏa Quốc hoặc Băng Quốc?). Dù sao đi nữa, Mondstadt vẫn còn nhiều nhân vật bí ẩn mà chúng ta có thể chờ đợi để khám phá thêm trong thời gian tới - như Timmie chẳng hạn?!

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang