Hoyoverse tung trailer mới toanh cho siêu phẩm Zenless Zone Zero, hứa hẹn nối gót thành công của Genshin Impact

Với trailer vô cùng mãn nhãn thì Zenless Zone Zero hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn tiếp theo đem về doanh thu cực khủng cho Hoyoverse trong tương lai

Vừa qua thì Hoyoverse - cha đẻ của siêu phẩm thế giới mở Genshin Impact đình đám đã tung một trailer mới nhất của trò chơi ARPG Zenless Zone Zero tại một buổi livestream sự kiện Summer Game Fest 2022. Cũng trong sự kiện này thì trò chơi Honkai: Star Rail cũng đã được công bố với mục đích giới thiệu bối cảnh của cả 2 tựa game này đến người chơi toàn cầu.

Được biết Zenless Zone Zero sẽ là một trò chơi hoàn toàn mới của Hoyoverse, mang chủ đều giả tưởng cùng một lối chơi hành động nhịp độ nhanh.

Câu chuyện của Zenless Zone Zero sẽ nói về một nền văn minh đương đại bị hủy diệt bởi một thảm họa siêu nhân mang tên Hollows. Để rồi hiện tại, nền văn minh cuối cùng có tên New Eridu còn tồn tại đã trụ vững sau tận thế, tiếp tục phát triển và khai thác được một nguồn tài nguyên quý giá từ sự kiện Hollows trong quá khứ.

Hoyoverse tung trailer mới toanh cho siêu phẩm Zenless Zone Zero, hứa hẹn nối gót thành công của Genshin Impact

Trong trò chơi này thì người chơi sẽ hóa thân thành một Proxy, đồng hành cùng những người đồng đội của mình để chinh phục, tiêu diệt những kẻ thú chưa rõ tên, cũng như tìm hiểu về những bí ẩn chưa được khám phá tại New Eridu này.

Hoyoverse tung trailer mới toanh cho siêu phẩm Zenless Zone Zero, hứa hẹn nối gót thành công của Genshin Impact 2

Hoyoverse tung trailer mới toanh cho siêu phẩm Zenless Zone Zero, hứa hẹn nối gót thành công của Genshin Impact 3

Sau khi trailer này được ra mắt thì cộng đồng game thủ đã không khỏi hào hứng, cũng như mong chờ những thông tin mới nhất liên quan đến Zenless Zone Zero. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn khẳng định rằng nếu với phong độ này thì Zenless Zone Zero có khả năng sẽ nối gót Genshin Impact để trở thành một tựa game bom tấn tiếp theo của nhà Hoyoverse cũng không chừng.

Những thông tin liên quan đến Zenless Zone Zero sẽ được Lagvn cập nhật nhanh chóng đến game thủ trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang