Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ về Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2 sắp tới

Tưởng chừng như chỉ là boss tuần hoặc NPC phản diện, tuy nhiên leaker Genshin Impact đã hé lộ về việc cậu Scaramouche sẽ sớm trở thành nhân vật có thể chơi được trong bản cập nhật 3.2 - và mọi người đều khá hào hứng trước thông tin này.

Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ về Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2 sắp tới

Cụ thể hơn, theo nguồn tin leak từ Uncle DD (khá uy tín) thì anh đã trả lời một câu hỏi từ fan hâm mộ với nội dung như sau: "Tôi không nhớ thông tin gì về Cyno, nhưng Scaramouche sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được trong bản 3.2. Bạn (người nhận trả lời) có thể lưu lại thông tin này, tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm".

Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ về Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2 sắp tới 2

Ngay trong bài post của trang tổng hợp leak SaveYourPrimos, một số kênh canh leak và nguồn dịch cũng đã tập trung tại đây và xác nhận về thông tin này. Nguồn leak này ra mắt cũng khá đúng thời điểm khi hiện tại đang có rất nhiều thông tin leak về chi tiết các nhân vật hoàn toàn mới sắp ra mắt trong bản 3.0, 3.1 và 3.2 ở Sumeru sắp tới.

Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ về Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2 sắp tới 3

Hiện tại, thông tin này gần như chưa có leaker hoặc nguồn nào phủ nhận hay xác nhận lại thêm, tuy nhiên việc Scaramouche có thể trở lại trong vai trò nhân vật chơi được đã tạo ra làn sóng mới phấn khích hơn cho game thủ mong chờ cậu trai này từ lâu. Bên cạnh đó, theo các thông tin leak trước đây rất lâu thì Scaramouche cũng sẽ trở thành Boss Tuần đầu tiên khi bản 3.0 hoặc 3.1 mở cửa Sumeru - đưa chúng ta đến cảnh tượng quen thuộc của Childe vừa là boss vừa có thể chơi được.

Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ về Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2 sắp tới 4

Dù sao đi nữa, đây vẫn là các thông tin leak còn khá sớm và độ chính xác chưa cao. Nhưng nếu Scaramouche thật sự trở lại với chúng ta ở vai trò nhân vật chơi được thì chắc chắn đây sẽ là nhân vật Nam cực hot vì đã được mong chờ quá lâu từ trước đến nay - và chắc chắn Hoyoverse sẽ còn lâu mới cho cậu hóa vàng như chị Signora mà ai cũng tiếc nuối.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang