Zeri tăng tỉ lệ thắng khủng khiếp sau bản cập nhật LMHT 12.11

Tia Lửa Thành Zaun đã có một tỉ lệ thắng tăng đột biến sau khi nhận được một chút chỉnh sửa đến từ Riot.

Trong bản cập nhật LMHT 12.11, Rito đã mang tới hàng loạt những sự chỉnh sửa để giúp cân bằng sức mạnh của một số vị tướng khác nhau bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật trước đó. Mặc dù nhiều vị tướng đã bị ảnh hưởng tích cực bởi các phép bổ trợ được sửa đổi, nhưng có một cá nhân đã xuất sắc vượt lên trên tất cả trong bản cập nhật lần này: Zeri.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật LMHT 12.11 - Tiếp tục chỉnh sửa Tướng và Nerf Meta trâu bò mới

Zeri tăng vọt tỉ lệ thắng 1

Tia Lửa Thành Zaun đã có một màn tăng đột biến tỉ lệ thắng kể từ khi nhà phát hành nerf khả năng di chuyển cũng như kĩ năng của cô để cân bằng lại. Với bản cập nhật 12.11, tỉ lệ thắng của Zeri đã tăng tận 8% so với phiên bản trước ở các bậc xếp hạng Bạch Kim hoặc cao hơn theo như số liệu của trang u.gg.

Zeri tăng vọt tỉ lệ thắng 2
Tỉ lệ thắng tăng vọt của Zeri đã minh chứng màn "cân bằng" của Riot games

Điều này có nghĩa là Zeri là một trong những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong trò chơi, nhưng điều đó lại rất hợp lí khi xem xét đến thời điểm mà Zeri có sức mạnh vượt trội so với những đối thủ khác. Xạ thủ điện giật này sẽ trở thành cơn ác mộng trong những giao tranh kéo dài vì cô nàng có thể hoàn toàn né tránh các kĩ năng của địch từ xa và vượt qua được mọi dạng địa hình. Với tốc độ di chuyển vượt trội và độ cơ động khó sánh kịp, cô nàng sẵn sàng làm gỏi bất cứ ai lao vào mà không màng đến kết quả.

Xem thêm: LMHT: Riot Games quyết tâm ra mắt nhiều tướng nữ hơn nhằm "cân bằng giới tính" trong trò chơi

Zeri tăng vọt tỉ lệ thắng 2

Trong cả hai lần gần nhất được buff thì cô nàng vẫn còn một khoảng cách lớn khi so với những xạ thủ truyền thống hơn mặc dù từ giai đoạn giữa game thì sức mạnh của cô bắt đầu tăng tiến khủng khiếp. Nhưng với bản cập nhật vừa rồi, cô nàng giờ đây đã cứng cáp hơn và đủ khỏe để trả lại sát thương trong các tình huống combat dài hơi vốn đang trở thành xu thế của meta hiện tại, điều này đồng nghĩa với việc cô nàng có thể gây ra hàng tấn sát thương với bộ kĩ năng của mình và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như đồng đội trợ giúp. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang