LMHT: Riot Games quyết tâm ra mắt nhiều tướng nữ hơn nhằm "cân bằng giới tính" trong trò chơi

Trong những thời gian gần đây thì số lượng tướng nữ được ra mắt rất đông đảo và đây chính là một phần kế hoạch của Riot Games trong việc "cân bằng giới tính"

Nếu bạn có để ý thì cũng có thể nhận ra được rằng trong thời gian gần đây, Riot Games đang cho ra mắt rất nhiều những vị tướng nữ và chỉ có khoảng 3/10 tướng mới được ra mắt là nam giới mà thôi. Và trong một bài chia sẻ mới nhất của  Riot Reav3 – Trưởng nhóm thiết kế tướng của LMHT thì đây là một trong những cách mà Riot "cân bằng" trò chơi này.

riot games quyết tâm cân bằng giới tính các tướng trong lmht

Theo đó trong một bài đăng từ diễn đàn Reddit thì Riot Reav3 cũng đã chia sẻ đến những game thủ của mình một số thông tin nhỏ về dự định "cân bằng" của đội ngũ phát triển. Ông cho biết rằng mục tiêu của Riot Games đó là đảm bảo được tỷ lệ 50:50 giữa số lượng những vị tướng thuộc nam giới và nữ giới trong LMHT:

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ loạt hình ảnh về sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sắp tới, Kai'Sa sẽ lại có trang phục mới

“Trong một vài năm trước, chúng tôi đã xem xét sự đa dạng trong danh sách những vị tướng đã góp mặt trong LMHT, và chúng tôi nhận ra tỉ lệ giữa tướng nam và tướng nữ đang ở mốc 60/40. Về lâu về dài, việc điều chỉnh con số này về ngưỡng 50/50 sẽ là điều tốt hơn, chính vì vậy mà trong những năm trở lại đây, đội ngũ phát triển đã tập trung vào việc ra mắt nhiều hơn những vị tướng mang giới tính nữ."

riot games quyết tâm cân bằng giới tính các tướng trong lmht

Trong những phiên bản gần đây thì Vex, Zeri và Renata Glasc chính là 3 cái tên tướng nữ đưuọc Riot Games ra mắt trong những phiên bản gần đây nhất, mà sắp tới cũng có cả Bel'Veth, một vị tướng Đi rừng đến từ Hư Không cũng có cho mình một tạo hình là nữ giới. Trong khi đó thì chri có những vị tướng như Yone, Viego và Akshan là những cái tên nam giới duy nhất xuất hiện trong danh sách 10 vị tướng mới gần đây nhất của LMHT

Xem thêm: Riot chuẩn bị sự kiện tháng tự hào, Graves và Twisted Fate trở thành anh em "thân mật"

riot games quyết tâm cân bằng giới tính các tướng trong lmht

Tất nhiên ở tương lai xa hơn thì Riot Games vẫn sẽ "giữ quan điểm" của mình và tiếp tục tạo ra thêm hàng loạt những vị tướng nữ để giữ cân bằng về giới tính trong LMHT. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang