Genshin Impact: So sánh hiệu ứng kĩ năng Trang phục mới của Diluc và skin mặc định

Trang phục Red Dead of Night dành cho thiếu gia Diluc sẽ sớm ra mắt trong Genshin Impact với hàng loạt hiệu ứng kĩ năng đặc biệt khác xa với trang phục mặc định mà cộng đồng game thủ đang khá thích thú - đặc biệt khi so sánh sự khác biệt khá lớn giữa 2 hiệu ứng này song song với nhau.

Genshin Impact: So sánh hiệu ứng kĩ năng Trang phục mới của Diluc và skin mặc định

Với video hiệu ứng kĩ năng (chưa có hình ảnh trang phục) của Diluc đã được leaker hé lộ, các game thủ đã nhanh chóng so sánh hiệu ứng mới so với Diluc phiên bản mặc định trong Genshin Impact hiện tại. So với video chỉ có hiệu ứng đơn thuần, hiệu ứng mới thật sự có khá nhiều thay đổi hơn mọi người nghĩ với các gam màu tối và tương phản tốt hơn với hiệu ứng lửa thông thường hiện tại trong game.

Một số ảnh so sánh từ kĩ năng nguyên tố (chém 3 lần) và Nộ phượng hoàng lửa:

Genshin Impact: So sánh hiệu ứng kĩ năng Trang phục mới của Diluc và skin mặc định 2

Genshin Impact: So sánh hiệu ứng kĩ năng Trang phục mới của Diluc và skin mặc định 3

Genshin Impact: So sánh hiệu ứng kĩ năng Trang phục mới của Diluc và skin mặc định 4

Genshin Impact: So sánh hiệu ứng kĩ năng Trang phục mới của Diluc và skin mặc định 5

Dù vẫn chưa có model skin mới, tuy nhiên các hiệu ứng của skin đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm của Genshin Impact. Theo đó, gần như tất cả hành động (bao gồm đánh thường có hiệu ứng lửa trên kiếm, kĩ năng nguyên tố và kĩ năng nộ) đều có thay đổi chút ít về hiệu ứng lửa theo kĩ năng. Trong đó, kĩ năng nộ là thứ chúng ta có thể thấy có thay đổi lớn nhất khi chim lửa của Diluc đậm màu hơn và bay xoáy lên trời. Đặc biệt, chúng ta còn có hiệu ứng tĩnh khác cho thấy một chim ưng khác của Diluc cũng như "menu nước" hay danh sách nào đó mà thiếu gia sẽ cầm ra để xem qua.

Vì đây là trang phục đầu tiên có hiệu ứng so với những skin bán trước đây, hiện tại chúng ta vẫn chưa biết Hoyoverse có (dám) tăng giá skin này hơn mức cũ do có hiệu ứng thêm không. Nếu có thì chắc chắn game thủ sẽ nổi giận, nếu không thì mọi người cũng sẽ thêm áp lực cho NPH để bổ sung hiệu ứng cho các trang phục cũ trước đây trong tương lai gần. Dù gì đi nữa, đây là hướng đi khá hợp lý và thu hút game thủ bung tiền cho skin hơn trước đây với cảm giác xứng đáng hơn trước rất nhiều.

Genshin Impact: So sánh hiệu ứng kĩ năng Trang phục mới của Diluc và skin mặc định 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang