LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ cập nhật hình ảnh cho Ahri trong video giới thiệu Tháng Tự Hào

Ahri đã giữ cho mình hình ảnh quá cũ kỹ và việc cập nhật model cho công nàng là điều mà Riot Games nên làm ở thời điểm hiện tại

Đợt mini-rework gần đây của Ahri có thể được xem là một trong những lần điều chỉnh thành công nhất của Riot Games trong mùa giải 2022 này, khi mà vị tướng này luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất ở meta Đường giữa, kh ông chỉ ở xếp hạng đơn mà còn có tỷ lệ cấm chọn vô cùng cao tại những giải đấu lớn, điển hình là MSI 2022

ahri được cập nhật hình ảnh

Tuy nhiên model của Ahri cũng như hoạt cảnh của cô nàng lại không được như ý muốn của nhiều game thủ, khi mà hoạt cảnh của cô nàng vẫn được giữ nguyên từ khá lâu rồi. Do đó không ít game thủ yêu thích vị tướng này cũng mong chờ vào việc Riot Games sẽ nâng cấp model cho Ahri trong tương lai để cô nàng trở nên hợp thời hơn, phù hợp với sự phát triển đang quá mạnh mẽ của LMHT.

Xem thêm: LMHT: Game thủ tranh cãi về lợi thế của đội Xanh so với đội Đỏ sau khi MSI 2022 kết thúc

Và trong một phát hiện mới nhất từ game thủ thì Riot Games đã hé lộ một số hình ảnh nhỏ liên quan đến việc thay đổi hoạt cảnh của Ahri, cũng như là cho biết việc thay đổi hình ảnh của cô nàng sẽ diễn ra vào nửa cuối của năm 2022.

Được biết trong một video được LMHT đăng tải để chào mừng tháng 6, tháng của cộng đồng LGBT+ thì Riot Games cũng đã cài cắm sự xuất hiện của những thay đổi liên quan đến LMHT trong tương lai. Cụ thể thì trong video giới thiệu về sự kiện "Tháng Tự Hào" thì Riot Games, không biết vô tình hay cố ý đã làm lộ model mới nhất của Ahri để giới thiệu về hiệu ứng vệ quân đặc biệt khi sử dụng biểu tượng anh hùng của Tháng Tự Hào.

Dù chỉ xuất hiện một vài giây ngắn ngủi nhưng nhiều người xem vẫn nhìn ra được sự khác biệt trong cách di chuyển của cô, với hoạt cảnh mượt mà hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại. Dù biết những thay đổi này vẫn còn trong quá trình thử nghiệm nhưng đây cũng là một thông tin vô cùng tích cực, khẳng định rằng Riot Games vẫn còn quan tâm đến một trong những vị trướng "con cưng" của mình.

Xem thêm: Riot chuẩn bị sự kiện tháng tự hào, Graves và Twisted Fate trở thành anh em "thân mật"

ahri được cập nhật hình ảnh

Có khả năng phiên bản cập nhật hình ảnh của Ahri sẽ xuất hiện tại phiên bản 12.13, cùng thời điểm với sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sắp tới cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang