Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về các Nhân Vật 4 và 5 Sao từ đây đến 3.2 tại Thảo Quốc

Khi chúng ta vẫn đang mới bước vào bản 2.7 vài ngày, các leaker đã nhanh tay datamine và hé lộ thông tin về các nhân vật sắp ra mắt từ nay đến tận bản cập nhật 3.2 Sumeru sắp tới, với khá nhiều thông tin thú vị về các nhân vật theo hệ Thảo mới trong Genshin Impact.

Leak nhân vật mới trong bản 3.0 Thảo Quốc Genshin Impact

Theo leaker bao_xiaosheng trên Twitter, thông tin về các nhân vật mới từ bản 2.8 đến 3.0 - 3.1 - 3.2 đã xuất hiện khá sớm. Dù chỉ mới là các thông tin rất sớm và có độ chính xác không quá...chắc chắn, tuy nhiên một số thông tin cũng khá khớp với những hé lộ từ các leaker trước đây và có tỉ lệ đúng khoảng 50% (như các leak số lượng lớn).

Leak nhân vật mới trong bản 3.0 Thảo Quốc Genshin Impact

Một game thủ/leaker khác cũng đã có bản dịch đầy đủ hơn về các nhân vật mới này cùng với lời gợi ý của leaker trên. Theo đó, leak này bao gồm:

  • Bản 2.8: Nhân vật hệ phong đấm bốc (Hiện đã biết là Heizou)
  • Bản 3.0: Nhân vật Nam 5 sao hệ Thảo dùng Cung, nhân vật Nữ 4 sao hệ Lôi dùng Kiếm đơn, nhân vật Nữ 4 sao hệ Thảo dùng Cung
  • Bản 3.1: Nhân vật Nữ 5 sao hệ Thủy dùng Pháp Khí, nhân vật Nam 5 sao hệ Lôi dùng Súng (đúng hơn là Thương), nhân vật Nữ 4 sao hệ Lôi dùng Pháp Khí
  • Bản 3.2: Nhân vật Nữ 5 Sao dùng Pháp Khí (Thảo Thần), nhân vật 4 sao dùng kiếm (chưa rõ thông tin)

Leak nhân vật mới trong bản 3.0 Thảo Quốc Genshin Impact

Theo đó, nhân vật nữ 4 sao dùng cung (ở bản 3.0) đã được hé lộ chính là Collei, và nhân vật 5 sao Nam dùng súng/Thương sẽ là Cyno - giống với việc chuyển dạng vũ khí sau khi dùng chiêu của các nhân vật mới ra mắt gần đây. Về Thảo Thần, nếu cô ra mắt trong bản 3.2 thì sẽ trễ hơn các Archon khác 1 bản cập nhật (Zhongli ở 1.1 và Raiden ở 2.1). Ngoài ra, tỉ lệ rất lớn Thảo Thần sẽ là dạng bé gái nhỏ (như Klee) hoặc nhiều nhất là tương đồng với NLH khi cô chỉ mới 500 tuổi so với 6000 năm của Thần Lừa và hơn 3000 năm của Ei.

Leak nhân vật mới trong bản 3.0 Thảo Quốc Genshin Impact

Đây là một lịch ra mắt khá dày đặt nhân vật mới và xen kẽ khá nhiều nhân vật Lôi và Thảo (cũng như khá nhiều Nhân vật Nam mới) đúng theo định hướng phát triển game của Genshin Impact sau mốc sinh nhật 2 năm tuối sắp tới. Ngoài ra, hệ Thảo khi còn khá mới cũng sẽ đem lại khá nhiều thay đổi cũng như meta chiến đấu mới - với nhiều leaker đã bật mí về tương tác Thảo Lôi khá mạnh (trong khi Thảo sẽ theo thiên hướng hỗ trợ nhiều hơn là sát thương chính).

Baizhu hệ Thảo Genshin Impact
Ảnh minh họa không phải leak

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang