Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về Thảo Thần và Tổ Tiên của main tại Sumeru

Đúng với cái tên Thảo Quốc, khu vực Sumeru được leaker hé lộ sẽ có một cơ chế giao tiếp khá "vui vẻ" còn hơn cả cỏ Naku tại Inazami khi cho phép chúng ta liên hệ với Tổ Tiên của nhà lữ hành cũng như gặp gỡ Thảo Thần trong bản cập nhật 3.0 và 3.1 của Genshin Impact.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về Thảo Thần và Tổ Tiên của main tại Sumeru

Lưu ý: Bài viết sẽ leak/dự đoán khá nhiều nội dung có thể sắp ra mắt trong bản Genshin Impact 3.0 trở đi về Thảo Quốc - Sumeru, Thảo Thần và một số nhân vật có thể xuất hiện tại đây.

Cụ thể hơn, leaker Ubatcha đã hé lộ một thông tin khá quan trọng có liên quan đến cốt truyện liên quan đến Thảo Quốc Sumeru sắp ra mắt trong tương lai. Ubatcha đã đăng tải trên Twitter rằng sẽ có một cốt truyện nào đó tại Sumeru có nhắc đến "Tổ Tiên" của Nhà Lữ Hành trong chuỗi cốt truyện của Sumeru. Nếu giống với các bản cập nhật trước đây, chuỗi cốt truyện quan trọng có liên quan đến từng quốc gia từ Mondstadt, Liyue và Inazuma thì chúng ta sẽ có 2 bản cập nhật để (phần nào) gói gém hết cốt truyện chính của game (như 2.0 và 2.1 tại Inazuma).

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về Thảo Thần và Tổ Tiên của main tại Sumeru 2

Bên cạnh đó, Ubatcha cũng chia sẻ thêm rằng cuộc gặp gỡ hoặc "nhắc đến" tổ tiên của main sẽ thực hiện qua "vision" - tạm dịch là ảo giác/ảo tưởng hoặc dưới dạng như nằm mơ. Ubatcha cũng khẳng định "vision" ở đây không phải là vision sức mạnh nguyên tố của mỗi nhân vật (đặc biệt main của chúng ta không hề có vision). Vision ở trường hợp này có thể kể đến là dạng như giấc mơ khi người dân chạm vào thiên thạch bí ẩn (trong cốt truyện liên quan đến Mona và Scaramouche) hoặc Kun Jun (trong cốt truyện của Azdaha) chơi với đá và "nhìn thấy" kí ức của từng loại đá.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về Thảo Thần và Tổ Tiên của main tại Sumeru 3

Đặc biệt với Sumeru, người dân ở đây sẽ "nằm mơ" hoặc có vision rất nhiều trong suốt cốt truyện chính. Ngoài ra, đây cũng có thể là cách mà nhà lữ hành và chúng ta có thể gặp Thảo Thần hiện đang đứng đầu Sumeru hiện tại.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về Thảo Thần và Tổ Tiên của main tại Sumeru 4

Trở về các post cũ của Ubatcha, leaker này cũng từng hé lộ rằng Thảo Thần hiện tại có thể gọi là một 'hikikomori'. Nếu bạn tò mò hikikomori là gì, thì Hikikomori (tiếng Nhật: ひきこもり hoặc 引きこもり, được giải nghĩa trong tiếng Việt là "Thu mình vào bên trong, trở nên hạn chế hoạt động) là hiện tượng những người tự giam mình trong căn phòng đơn lẻ, từ chối tham gia vào đời sống xã hội và hoạt động gia đình trong khoảng thời gian dài hơn 6 tháng (hoặc vài nghìn năm như Raiden Shogun của chúng ta). Khi Thảo Thần hiện tại chỉ mới 500 năm tuổi (theo lời của Ganyu) mà còn thu mình với xã hội, dĩ nhiên main chính của chúng ta sẽ tìm cách nào đó để thông não chi thuật và làm thân với vị Thảo Thần này cùng với việc nhận sức mạnh Thảo.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về Thảo Thần và Tổ Tiên của main tại Sumeru 5

Điều quan trọng nhất đáng nói ở đây là, theo leaker Blank thì Thảo Thần sẽ có tên là Nahida (tên Kusanali chỉ là biệt danh chăng?). Đồng thời, cái tên Anahitian sẽ đóng vai trò rất lớn trong cốt truyện của bản cập nhật 2.8 Genshin Impact. Theo dự đoán, rất có thể bản 2.8 sẽ là bản mở đường đến Thảo Quốc và giới thiệu một số nhân vật mới để đưa chúng ta đến quốc gia mới này (tương tự như Beidou và Kazuha dắt chúng ta qua Inazuma thôi).

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về Thảo Thần và Tổ Tiên của main tại Sumeru 6

Có vẻ như Hoyoverse đang ấp ủ một bản cập nhật khá lớn với rất nhiều cốt truyện, gameplay, nhân vật và tính năng mới xoay quanh Thảo Quốc cho bản cập nhật 3.0 và 3.1 của Genshin Impact trong tương lai. Hãy cùng chờ đón xem những thông tin này có chính xác và đáng tin cậy trong các bài viết tổng hợp leak tiếp theo nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về Thảo Thần và Tổ Tiên của main tại Sumeru 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang