Bundle mới của Valorant biến vũ khí thành... bể cá

Riot tiếp tục chuẩn bị tung ra một bộ skin dành cho người chơi hệ thủy sinh cực kì chất lượng trong Valorant.

Mới đây, một bundle vũ khí trong Valorant vừa được hé lộ và Riot Games có thể sẽ có nguồn doanh thu cực kì khủng với sản phẩm mới này. Được đặt cho cái tên Neptune - vị thần biển cả, bundle mới này mang tới cho người chơi những sinh vật biển bơi tung tăng trong chính vũ khí của họ.

Neptune bundle Valorant 1

Một vài gói skin trước đây của Riot từng bị game thủ chỉ trích khá nhiều và họ gọi chúng là sự thất vọng vì những ý tưởng không quá khác biệt nhưng giá bán lại cao chót vót. Riot Games đã và đang tung ra những bộ skin tương đối nhạt nhòa và điều đó khiến cho một bộ phận người chơi hiến máu cảm thấy khó chịu. RGX 11z Pro 2 vừa được ra mắt gần đây đã thành công nhưng nó không mang lại quá nhiều mới mẻ cho các dòng skin của Valorant.

Bundle Neptune này không giống với những bundle từng được ra mắt khi nó đi theo một chủ đề hoàn toàn mới. Nó có những chú cá bơi lội, rong biển, nước sủi bọt lăn tăn và hiệu ứng âm thanh vô cùng êm dịu. Các vũ khí sẽ là những bể cá đúng nghĩa đen khi có những chú cá bơi lội tung tăng bên trong, giống chính xác những gì mà Riot đã hé lộ cách đây vài ngày. Với giao diện vũ khí được nâng tầm... bể cá, đây chính xác là những gì mà người chơi muốn Riot tạo ra trong Valorant: góc nhỏ của riêng mỗi người.
Xem thêm: Top 5 dòng chuột gaming tốt nhất khi chơi Valorant năm 2022

 


Chi tiết về bundle mới Neptune trong Valorant

Bên cạnh đó, yếu tố về âm thanh cũng được chú ý rất nhiều khi các hiệu ứng âm thanh của bundle mới này tỏ ra khá dễ chịu với người chơi. Điều này cũng đồng nghĩa rằng bundle này sẽ nằm trong phân khúc cao cấp. Một điểm sáng khác là vũ khí cận chiến với hình một chiếc mỏ neo với một huy hiệu ngôi sao vàng bên trên - một vũ khí hoàn toàn mới mẻ so với những rìu hay chiếc lược mà Riot đã mang vào game trước đây.

Xem thêm: Valorant Mobile đã chính thức được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt bản quốc tế đã gần kề

Những skin vũ khí sẽ có trong bundle Neptune này bao gồm: 

  • Guardian

  • Vandal

  • Shorty

  • Spectre

  • Cận chiến

Neptune bundle Valorant 1

Hiện tại, vẫn chưa rõ ràng lắm về giá của bộ bundle này nhưng rất có khả năng nó sẽ có giá khởi điểm khoảng 1775 RP, và vũ khí cận chiến sẽ có giá khoảng 3550 RP. Nếu đây là giá đúng, có lẽ rất nhiều người chơi sẽ muốn sở hữu em nó

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang