Valorant Mobile đã chính thức được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt bản quốc tế đã gần kề

Sau một thời gian im lặng khá lâu, cuối cùng thì giai đoạn thử nghiệm của Valorant Mobile đã xuất hiện khá bất ngờ tại Trung Quốc và mở đường cho phiên bản di động của tựa game FPS này xuất hiện trong thời gian tới.

Valorant Mobile đã chính thức được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt bản quốc tế đã gần kề

Theo trang Twitter của Leaker Danny INTEL nổi tiếng, Valorant Mobile đã tiến hành giai đoạn thử nghiệm kín tại Trung Quốc và một số hình ảnh đầu tiên đã được hé lộ. Theo đó, những hình ảnh màn hình chờ, màn hình chính và giao diện trong game khá chi tiết. Khá tương tự với bản PC, Valorant Mobile chỉ khác ở phần giao diện trong game.

Valorant Mobile đã chính thức được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt bản quốc tế đã gần kề 2

Điểm đáng nói nhất là giao diện trong game tạm thời vẫn còn khá rối với giao diện chiến đấu cơ bản ở những vị trí quen thuộc ở góc trái và phải, tuy nhiên các nút kĩ năng lại nằm ở vị trí khá xa phía góc phải trên và có vẻ khá khó bấm. Theo giao diện chọn nhân vật, chắc chắn Jett, Phoenix, Reyna, Breach, Skye, Sova và Killjoy chắc chắn sẽ xuất hiện trong giai đoạn thử nghiệm của Mobile này.

Valorant Mobile đã chính thức được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt bản quốc tế đã gần kề 3

Theo thông tin từ các leaker, Valorant Mobile sẽ không hỗ trợ cross-play giữa các nền tảng với nhau. Do đó, game thủ sẽ không phải lo sợ về việc mobile chơi chung với các bản giả lập PC để hành nhau khó chịu như các tựa game FPS khác cho phép Crossplay trên thị trường hiện tại.

Valorant Mobile đã chính thức được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt bản quốc tế đã gần kề 4

Đáng tiếc thay, Valorant Mobile vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức từ Riot Games. Tuy nhiên, Riot Games vẫn liên tục cho ra mắt game mà không cần thông báo trước (hoặc chỉ ít nhất báo trước 1 tuần thôi). Do đó, chúng ta có thể hi vọng rằng sau giai đoạn thử nghiệm này thì Riot sẽ sớm cho ra mắt server quốc tế ngay trong năm nay - hoặc ít nhất thử nghiệm mở rộng hơn với nhiều quốc gia hơn.

Valorant Mobile đã chính thức được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt bản quốc tế đã gần kề 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang