Ubisoft bung tiền đầu tư cho một dự án card game, giữ vững tham vọng theo đuổi game NFT

Ubisoft vẫn vững tin cho những dự án game NFT thông qua việc đầu tư một khoản tiền lớn vào một dự án card game NFT

Dù từng gặp khá nhiều những chỉ trích từ cộng đồng game thủ với dự án Quartz nhưng nhà phát triển Ubisoft thể hiện sự kiên quyết của mình đối với những dự án game NFT. Mới đây nhất thì hãng game này đã quyết định mạnh tay chi tiền cho một dự án game thẻ bài trên những thiết bị điện thoại di động mang tên Cross The Ages.

Ubisoft bung tiền đầu tư cho một dự án card game, giữ vững tham vọng theo đuổi game NFT

Kể từ lúc được giới thiệu cho đến thời điểm hiện tại thì Cross The Ages đã thu về cho mình hơn 12 triệu đô la (tương đương 274,5 tỷ đồng) tiền đầu tư, với những khoản đóng góp không hề nhỏ từ Animoca Brands, Polygon và người đồng sáng lập Sandbox, Sebastian Borget. Với sự hậu thuẫn của Ubisoft nữa thì trò chơi này hoàn toàn đủ chỗ dựa vững chắc để có thể phát triển và vận hành trong tương lai.

Bối cảnh của Cross The Ages là tại một thế giới mở siêu thực, nơi mà công nghệ khoa học viễn tưởng cùng kết hợp với trí tưởng tượng cùng kết hợp với nhau để tạo nên một sản phẩm vô cùng tráng lệ, kèm theo đó là một lối chơi vô cùng sáng tạo và hấp dẫn. Những yếu tố xuất hiện trong trò chơi đều là một NFT có giá trị, cho phép game thủ đổi chúng để lấy hiện vật thật, tạo nên những trải nghiệm hấp dẫn, thỏa đam mê sưu tầm của một bộ phận lớn game thủ.

Ubisoft bung tiền đầu tư cho một dự án card game, giữ vững tham vọng theo đuổi game NFT 2

Thông báo về số tiền đầu tư lên đến 12 triệu USD cho tựa game thẻ bài Cross The Ages

Những chi tiết liên quan đến gamplay của trò chơi này sẽ được giới thiệu đến game thủ trong phiên bản beta được tổ chức vào tháng 5 sắp tới, trong khi đó các NFT đầu tiên trong game sẽ được ra mắt trong tháng 6. Những thông tin liên quan đến sản phẩm NFT này của Ubisoft sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang