Làm thế nào để đạt được Cao thủ Đại Kiện Tướng rank trong Free Fire OB33?

Grandmaster là rank cao nhất trong Free Fire hiện tại, và để đạt được bạn cần nỗ lực nhiều hơn.

Free Fire là một tựa game cạnh tranh khốc liệt, điều này khiến việc đạt được Grandmaster ở Chế độ Ranked là rất khó. Tuy nhiên, bên cạnh việc cải thiện kỹ năng nhắm bắn của bạn, có những bước mà bạn có thể làm để tăng cơ hội của mình trong trận đấu.

Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu các mẹo và thủ thuật tốt nhất để đạt được Cao thủ Đại Kiện Tướng rank trong Free Fire OB33.

Ở gần rìa vòng bo

Trong chế độ Ranked, vòng bo thu hẹp thực sự sẽ là kẻ thù lớn nhất của bạn, như thể sẽ buộc bạn rời khỏi vị trí và rơi vào bẫy của kẻ thù… tất nhiên nếu bạn không biết cách chơi xung quanh nó.

Làm thế nào để đạt được Cao thủ Đại Kiện Tướng rank trong Free Fire OB33?

Để tận dụng lợi thế của khu vực bo, điều tốt nhất nên làm là ở gần rìa vòng bo. Làm như vậy, bạn sẽ loại bỏ một nửa góc có thể có để tấn công kẻ thù. Điều này hoàn toàn trái ngược với việc ở giữa bo, vì bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn xung quanh bo thay vì phải check nhiều hướng. 

Điều này cũng mang lại cho bạn lợi thế chiến thuật đối với những người vào bo sớm - hầu hết thời gian, bạn nên chọn họ vì họ có thể lo lắng về việc vào bo là bắn bạn. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị để di chuyển ra xa khi vùng bo sắp thu hẹp hơn nữa.

Đảm bảo nền đất cao

Vị trí thuận lợi nhất mà người chơi có thể nắm giữ trong vòng bo cuối cùng của Free Fire là vùng đất cao. Bằng cách đó, người chơi sẽ có thể nhìn rõ xung quanh và nhanh phát hiện vị trí của kẻ thù.

Làm thế nào để đạt được Cao thủ Đại Kiện Tướng rank trong Free Fire OB33? 2

Ở trên cao cũng là một lợi thế, vì kẻ thù ở dưới vùng đất thấp khó có thể nhắm mục tiêu vào những người chơi ở trên cao đang cúi người hoặc nằm sấp. Nếu bạn đã giành được lợi thế này, hãy cố gắng bảo vệ nó bằng mọi giá.

Chọn đúng điểm để hạ cánh

Chờ cho đến khi máy bay tương đối gần với vị trí hạ cánh bạn đã chọn trước khi nhảy. Hơn nữa, không mở dù của bạn theo cách thủ công - điều này sẽ làm chậm tốc độ hạ cánh của bạn, tạo cơ hội cho kẻ thù vượt lên phía trước. Với Free Fire là BR, hạ cánh trước là rất quan trọng, vì bạn sẽ có thể lấy súng của mình trước và bắn kẻ thù khi chúng đang cố gắng cướp phá.

Làm thế nào để đạt được Cao thủ Đại Kiện Tướng rank trong Free Fire OB33? 3

Chỉ để dù của bạn tự động triển khai khi bạn chuẩn bị chạm đất.

Tùy chỉnh cài đặt của bạn để nhắm mục tiêu tốt hơn

Làm thế nào để đạt được Cao thủ Đại Kiện Tướng rank trong Free Fire OB33? 4

Việc thay đổi độ nhạy của thiết bị có thể hỗ trợ rất nhiều trong một số trường hợp, vì độ nhạy thấp hơn sẽ là cài đặt tốt nhất cho các cuộc chiến gần như tốt nhất trong khi độ nhạy cao hơn là tốt nhất cho khoảng cách xa. Lý do đằng sau điều này là bạn sẽ cần một con trỏ ổn định cho những kẻ thù di chuyển trong phạm vi gần. Tuy nhiên, trong các cuộc chiến tầm xa hơn, bạn sẽ phải nhanh chóng để có thể theo dõi chuyển động của kẻ thù.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang