Sword Art Online: Variant Showdown được cộng đồng dự đoán sẽ là một tựa game hành động thuần túy

Sword Art Online: Variant Showdown đang là một trò chơi được cộng đồng vô cùng mong chờ và cộng đồng dự đoán rằng đây sẽ là một tựa game mang đậm tính hành động so với những sản phẩm cùng chủ đề

Sword Art Online: Variant Showdown là một trò chơi di động hoàn toàn  mới được ra mắt nhân dịp kỉ niệm 10 năm của tập Anime đầu tiên của series Sword Art Online đình đám. Hiện tại thì trò chơi này vẫn chưa có quá nhiều thông tin đến người hâm mộ, khi mà game thủ chi biết được rằng trò chơi này sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này.

Sword Art Online: Variant Showdown được cộng đồng dự đoán sẽ là một tựa game hành động thuần túy

Tuy nhiên theo như nhiều dự đoán của game thủ thì Sword Art Online: Variant Showdown có khả năng sẽ không phải là môt trò chơi MMORPG, bởi trên trang chủ của chính trò chơi này đã giới thiệu rằng tựa game sẽ thuộc thể loại hành động, nên có nhiều lý do để game thủ khẳng định rằng đây sẽ là một trò chơi ARPG, hay thậm chí trò chơi này cũng có thể có nhiều điểm tương đồng với Genshin Impact.

Sword Art Online: Variant Showdown được cộng đồng dự đoán sẽ là một tựa game hành động thuần túy 2

Dù vậy điều này chỉ là phỏng đoán của cộng đồng game thủ mà thôi, tuy nhiên nếu như Sword Art Online: Variant Showdown là một tựa game MMORPG thì sản phẩm này sẽ lại phải cạnh tranh với Sword Art Online Black Swordsman: Ace, cũng là một sản phẩm khác được cấp quyền phát hành chính thức từ chính Bandai Namco và Kadokawa từng được phát hành từ năm 2021.

Sword Art Online: Variant Showdown được cộng đồng dự đoán sẽ là một tựa game hành động thuần túy 3

Theo như những thông tin ban đầu được Lag.vn thu thập được thì Sword Art Online: Variant Showdown sẽ được ra mắt ngay trong năm 2022 này trên cả 2 nền tảng iOS lẫn Android. Ngoài ra thì sẽ có một buổi livestream vào ngày 02/04 để giới thiệu chi tiết hơn về tựa game này đến cộng đồng game thủ, cũng như là gameplay của Sword Art Online: Variant Showdown.

Sword Art Online: Variant Showdown được cộng đồng dự đoán sẽ là một tựa game hành động thuần túy 4

Với những dữ kiện trên thì khả năng rất cao Sword Art Online: Variant Showdown vẫn sẽ là một trò chơi hành động thuần túy và có những tính annwg PvP độc đáo, tuy nhiên để có được thông tin chính xác thì phải chờ đợi Bandai Namco xác thực trong tương lai gần mà thôi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang