Tamashi Rise of Yokai - Trải nghiệm trừ tà chuẩn Âm Dương Sư theo phong cách nhập vai hành động

Tamashi Rise of Yokai sẽ đem đến những trải nghiệm trừ tà độc đáo cho game thủ yêu thích Âm Dương Sư

Tamashi Rise of Yokai đã chính thức phát hành phiên bản tiếng Anh dành cho cả 2 hệ đều hành Android và iOS, thu hút sự chú ý của một bộ phận game thủ yêu thích thể loại game trừ tà.  Khi tham gia vào trò chơi này thì bạn sẽ hóa thân thành một người trừ tà, tiêu diệt những con quỷ hung ác tại vùng đất Glamland, nơi loài người và các Yokai từng chung sống hòa bình với nhau.

 Tamashi Rise of Yokai - Trải nghiệm trừ tà chuẩn Âm Dương Sư theo phong cách nhập vai hành động

Lối chơi của Tamashi Rise of Yokai cũng không có quá phức tạp khi người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính của mình, hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và tiêu diệt những con quái vật xuất hiện trong trò chơi. Trong quá trình trải nghiệm game thì người chơi cũng sẽ được sát cánh cùng với nhiều loài Yokai tốt bụng khác nhau lẫn một linh hồn hộ mệnh có tên là Tamashi.

Tamashi Rise of Yokai - Trải nghiệm trừ tà chuẩn Âm Dương Sư theo phong cách nhập vai hành động 2

Tamashi Rise of Yokai - Trải nghiệm trừ tà chuẩn Âm Dương Sư theo phong cách nhập vai hành động 3

Tamashi Rise of Yokai sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm giết quỷ vô cùng mãn nhãn trong một thế giới vô cùng hùng vũ, đầy màu sắc và đậm chất Nhật Bản. Hệ thống đồ họa của game cũng là một điểm cộng lớn với màu sắc tươi sáng và chất lượng hình ảnh đều ở mức tốt.

Tamashi Rise of Yokai - Trải nghiệm trừ tà chuẩn Âm Dương Sư theo phong cách nhập vai hành động 4

Tamashi Rise of Yokai - Trải nghiệm trừ tà chuẩn Âm Dương Sư theo phong cách nhập vai hành động 5

Với lối chơi được kết hợp hài hòa giữa yếu tố hành động và RPG, người chơi sẽ có thể thu phục những Yokai cho mình, cũng như là tham gia chiến đấu, nâng cấp và thức tỉnh để mở khóa những kỹ năng đẹp má của người chơi cũng như là các Yokai. Sức mạnh càng lớn thì người chơi hoàn toàn có thể chinh phục những phó bản đầu thử thách trong trò chơi này.

Không chỉ chiến đấu với quái vật mà người chơi còn có cơ hội tham gia vào chế độ Food Brawl, một phiên bản Battle Royale của tựa game này. Mục tiêu của người chơi trong Food Brawl đó chính là giành lấy càng nhiều thức ăn rải rác trên sân càng nhiều càng tốt, cho đến khi đủ để có thể nuốt chửng đối thủ của mình.

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải game tại ĐÂY dành cho Android

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang