Cộng đồng game thủ tranh cãi khi một tựa game đình đám đem hình ảnh Hai Bà Trung vào game

Một tựa game nổi tiếng đã đưa hình ảnh của Hai Bà Trưng bào trong game và điều này dấy lên không ít tranh cãi từ cộng đồng game thủ Việt

Fate/Grand Order được biết đến là một trong những tựa game di động nổi tiếng, đồng thời cũng được xếp vào hàng lão làng của làng game di động thế giới. Từng được phát hành từ năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại thì Fate/Grand Order đã được 7 tuổi, sức sống của trò chơi này vẫn còn vô cùng mạnh mẽ, với lượng người chơi vô cùng đông đảo trên toàn cầu.

Cộng đồng game thủ tranh cãi khi một tựa game đình đám đem hình ảnh Hai Bà Trung vào game

Tất nhiên tại Việt Nam cũng có những hội nhóm yêu thích Fate/Grand Order với số lượng thành viên hoạt động cực kì tích cực, với hàng chục bài đăng từ game thủ xuất hiện mỗi ngày. Và trong một phát hiện mới nhất thì cộng đồng game thủ đã không khỏi tranh cãi về việc trò chơi này xuất hiện 2 Servent mới, mà tạo hình được cho là lấy nguồn cảm hứng từ hình tượng Hai Bà Trưng của lịch sử Việt Nam.

Cộng đồng game thủ tranh cãi khi một tựa game đình đám đem hình ảnh Hai Bà Trung vào game 2

Cộng đồng game thủ tranh cãi khi một tựa game đình đám đem hình ảnh Hai Bà Trung vào game 3

Ngoài ra nếu như tìm những thông tin liên quan đến 2 Servent này trên mạng thì bạn sẽ thấy không hề thiếu những Youtuber nước ngoài hoặc trên những trang MXH gọi tên 2 Servent mới này là “Trưng Sister”. Những thông tin này đã tạo nên một chủ đề khiến cho cộng đồng game thủ Việt tranh cãi, mà phần lớn là nói về tạo hình của cả 2 nhân vật mới này.

Cộng đồng game thủ tranh cãi khi một tựa game đình đám đem hình ảnh Hai Bà Trung vào game 4

Tuy nhiên hầu hết những thông tin trên vẫn chưa chính thức và mọi dữ kiện hiện tại chỉ "được cho" là có tạo hình dựa trên Hai Bà Trưng từ cộng đồng game thủ mà thôi. Tất nhiên với sự tương đồng giữa Hai Bà Trưng và 2 Servent này cũng đủ để khiến cho game thủ không khỏi mâu thuẫn với nhau. Những thông tin mới nhất liên quan đến 2 servent mới này sẽ được Lag.vn chia sẻ đến bạn đọc trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang