Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ nhận được nhiều headshot nhất

Các cài đặt Free Fire này có thể tăng tỷ lệ heashot

Một cú headshot chính xác có thể loại bỏ kẻ thù trong vòng một giây, trong khi những cú vào body sẽ mất nhiều thời gian hơn thế. Nhưng để headshot kẻ thù không dễ dàng vậy. Nó có thể dễ dàng hơn cho người chơi với cài đặt trong game phù hợp và luyện tập nhiều. 

Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ nhận được nhiều headshot nhất

Vì không phải tất cả các dòng điện thoại đều khác nhau, nên các cài đặt trong Free Fire phải được quản lý theo khả năng của nó. Do đó, phần dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng có được những cài đặt hoàn hảo cần thiết để tạo ra những cú headshot chính xác. 

Cài đặt hình ảnh 

Hầu hết game thủ không quan tâm đến cài đặt hình ảnh. Do đó, người chơi sẽ cảm thấy chuyển động chậm và không thể headshot được kẻ thù một cách nhanh chóng vì dung lượng đồ hoạ không cho phép. Đặc biệt là các thiết bị cấp thấp. 

Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ nhận được nhiều headshot nhất 2

HUD 

Riêng với headshot, game thủ sử dụng bao nhiêu ngón tay để chơi Free Fire không quan trọng, nhưng kích thước và vị trí của nút bắn thực sự sẽ ảnh hưởng đến nó.

Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ nhận được nhiều headshot nhất 3

Để có được những cú headshot chính xác, tất cả chỉ dựa vào cách kéo và sấy đúng cách. Nó được kéo càng nhiều, tỷ lệ bắn trúng đầu càng cao.

Do đó, kích thước của nút bắn nên nằm trong khoảng từ 30 đến 50, trong khi vị trí của nó phải thấp hơn một chút.

Cài đặt độ nhạy

Cài đặt độ nhạy nên được ưu tiên nhiều nhất để có những cú headshot chính xác. Có tổng cộng sáu thay đổi trong độ nhạy.

Trong số đó, độ nhạy chung đóng vai trò quan trọng nhất. Đối với các thiết bị tầm trung, nó có thể nằm trong khoảng 900 đến 100, nhưng đối với những thiết bị cấp thấp, nó cần phải ở mức 100. 

Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ nhận được nhiều headshot nhất 4

Độ nhạy reddot có thể ảnh hưởng đến tâm và độ giật của súng khi bắn. Nó có thể được điều chỉnh ở mức 95. Nhưng bất kỳ số nào nằm giữa khoảng 85 đến 100 đều là một con số phù hợp. Điều đó giúp loại bỏ độ giật của súng. 

Độ nhạy của scope 2x và 4x chịu trách nhiệm cho sự chuyển động của súng khi sử dụng scope. Để thực hiện headshot khi dùng scope, độ nhạy cần nằm ở khoảng 90 đến 100. 

Độ nhạy của súng bắn tỉa có thể được điều chỉnh giữa 65 và 75 để nhắm mục tiêu tốt hơn trong khi sử dụng súng bắn tỉa có scope. Cuối cùng, Free-look không ảnh hưởng đến headshot. 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang