Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta

Kenta là một nhân vật mạnh mẽ trong Free Fire, tuy nhiên, việc sử dụng kỹ năng của anh ta một cách hiệu quả là khá khó khăn. Dưới đây là những combo nhân vật tốt nhất cho Kenta.

Bản vá OB33 của Free Fire vừa ra mắt cùng với đó là nhân vật mới Kenta. Kỹ năng của anh, Swordsman's Wrath, tạo ra một lá chắn làm giảm sát thương của viên đạn. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu 5 nhân vật hàng đầu để kết hợp với Kenta trong Free Fire OB33.

Hayato

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta

Hayato cung cấp cho bạn cả giảm sát thương và xuyên giáp khi HP của bạn thấp. Điều này thực sự có thể kết hợp với khả năng của Kenta, đặc biệt nếu bạn sử dụng lá chắn của anh để lao vào kẻ thù. Với sự bảo vệ của lá chắn, bạn sẽ có thể thu hẹp khoảng cách trong khi kích hoạt bị động của Hayato để tăng thêm khả năng xuyên giáp.

Jota

Kỹ năng của Jota bây giờ dễ sử dụng hơn nhiều so với phiên bản trước đó. Kỹ năng  cho phép người chơi hồi máu khi họ trúng đạn của kẻ thù - điều này mang lại lợi thế cho người chơi Jota trong trận đấu tay đôi. Kỹ năng của Jota cho phép người chơi lấy lại lượng HP đã mất khi sử dụng lá chắn của Kenta.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta  2

Sự kết hợp này thực sự rất mạnh trong các cuộc giao tranh tầm gần.

Dasha

Kỹ năng của Dasha giải quyết vấn đề giật mà người chơi thường gặp. Kỹ năng làm giảm cả độ giật, cho phép người chơi sấy dễ dàng hơn nhiều. Điều này mang đến sức mạnh tổng thể với kỹ năng của Kenta.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta  3

Kỹ năng bổ sung giúp giảm sát thương khi rơi cũng hoạt động khá tốt trong các bản dựng Sniper. Bạn có thể nhảy xuống từ trên cao mà không phải lo lắng về sát thương. Điều này là tuyệt vời trong số các kỹ năng thụ động cho các tay súng bắn tỉa.

Luqueta

Kỹ năng Hat trick  của Luqueta là một kỹ năng khác hướng đến các cuộc giao tranh 1vs1. MAX HP cộng thêm hữu ích hơn nhiều so với hồi máu bình thường, vì bạn có thể đưa bản thân trở lại ngưỡng đó nhiều lần. Ở cấp độ tối đa, bạn chỉ cần ghi được 2 điểm kill để nhận tổng lượng HP của mình lên 250.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta  4

Nhìn chung, khi kết hợp với Kenta, người chơi sẽ có nhiều cơ hội nhận được HP hơn từ kỹ năng của Luqueta.

Joseph

Chiếc khiên của Kenta giữ cho người chơi sống sót khi bị tấn công, tuy nhiên, họ vẫn chịu một số sát thương. Do đó, cách tốt nhất để tránh bị giết là di chuyển liên tục và ném khỏi mục tiêu của kẻ thù. Joseph's Nutty Movement hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đó. Nó có một trong những buff tốc độ cao nhất trong trò chơi, 20%.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta  5

Điểm yếu của kỹ năng này là bạn có thể cần phải luyện tập một chút để làm quen với chuyển động. Kỹ năng của Joseph cũng là một trong những kỹ năng bị động tốt nhất để sử dụng trong Clash Squad, để phòng thủ.

Leon

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta  6

Kỹ năng của Leon hồi phục HP sau khi tham gia chiến đấu. Là một kỹ năng bị động, nó có thể kết hợp với khá nhiều kỹ năng trong game, từ tầm xa đến tầm gần. Buzzer Beater, một kỹ năng bị động có khả năng hồi máu sau khi người chơi tiêu diệt đối phương rất phù hợp với nhân vật Kenta. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang