Free Fire OB33: Mọi thứ mà bạn chưa biết về nhân vật Kenta mới

Kenta sẽ là nhân vật mới trong bản vá Free Fire OB33. Xem qua bài viết này để tìm hiểu mọi thứ cần biết về Kenta và kỹ năng của anh ấy.

Hệ thống kỹ năng của Free Fire có lẽ là phần hay nhất của trò chơi, cung cấp cho người chơi các lựa chọn chiến thuật để chống lại kẻ thù trong trận chiến. Thông thường, một hoặc hai ký tự mới được thêm vào mỗi bản cập nhật - OB33 không phải là một ngoại lệ.

Free Fire OB33: Mọi thứ mà bạn chưa biết về nhân vật Kenta mới

Trong Bản cập nhật Advance Server OB33 gần đây, một nhân vật bí ẩn mới đã được tiết lộ. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu mọi thứ bạn cần biết về nhân vật mới Kenta trong Free Fire OB33.

Giới thiệu về nhân vật mới Kenta

Kenta là nhân vật thứ ba có mối liên hệ với cốt truyện Kelly / Hayato. Kenta là một thợ rèn kiếm và chiến binh phục vụ gia đình Yagami, mà từ đó Hayato là người đứng đầu tiếp theo và anh ta cũng là vệ sĩ của Hayato.

Thợ rèn kiếm Kenta đã từng xuất hiện trong series Free Fire trước đó - có vẻ như nhân vật này đã đến hòn đảo Free Fire để hỗ trợ Hayato trong nhiệm vụ của mình. Về ngoại hình, Kenta mặc một bộ trang phục lấy cảm hứng từ Samurai màu tím, với chiếc áo choàng màu tím được tô điểm bằng biểu tượng của gia tộc Yagami.

Kỹ năng của Kenta: Swordsman's Wrath

Swordsman's Wrath là một kỹ năng chủ động tạo ra một lá chắn làm giảm sát thương của vũ khí đến từ phía trước. Tấm chắn là một trường lực hình chữ nhật chuyển động sau Kenta và luôn hướng về góc quan sát của góc nhìn. 

Free Fire OB33: Mọi thứ mà bạn chưa biết về nhân vật Kenta mới 2

AoE của khiên khá lớn, điều này rất hữu ích trong việc backup cho đội của bạn và bảo vệ họ khỏi các cuộc tấn công. Thời gian tồn tại của lá chắn khá dài, tuy nhiên, nó sẽ tự động dừng nếu Kenta sử dụng vũ khí.

Free Fire OB33: Mọi thứ mà bạn chưa biết về nhân vật Kenta mới 3

Swordman's Wrath chặn khoảng một nửa sát thương súng từ kẻ thù, điều này làm cho hầu hết các đòn tấn công trở nên vô hiệu.

Kenta mạnh đến mức nào?

Điểm mạnh

 • Tấm khiên di động và có thể xoay tùy ý, dựa trên góc máy của người chơi.
 • AoE khổng lồ bao trùm đồng đội.

Free Fire OB33: Mọi thứ mà bạn chưa biết về nhân vật Kenta mới 4

 • Những điểm yếu

 • Mặc dù có Tấm khiên này có thể hữu ích, nhưng nó là một khả năng hoạt động. Bằng cách chọn nó, người chơi phải bỏ qua các kỹ năng của Alok hoặc Skyler, những kỹ năng rõ ràng là vượt trội.
 • Chỉ chặn một nửa sát thương thay vì toàn bộ sát thương như Chrono.
 • Người chơi không thể bắn khi đang sử dụng lá chắn.
 • Nhìn chung, trong khi Swordman's Wrath dễ sử dụng, sức mạnh của nó lại thiếu trầm trọng. Không có nhiều ứng dụng hữu ích cho khả năng này trong chiến đấu, vì người chơi không thể tấn công bằng nó và nó thậm chí không chặn được tất cả sát thương.
 • Cách sử dụng tốt nhất cho Swordman's Wrath là che cho đồng đội của bạn khỏi đạn của kẻ thù trong khi bạn hồi máu hoặc nạp đạn, thay vào đó, chỉ cần ném một gloo wall xuống. Ngoài ra, tấm khiên khổng lồ của Kenta cũng có thể được sử dụng khi khám phá một khu vực nguy hiểm có kẻ thù rình rập. Bằng cách này, người chơi có thể vào vị trí mà không phải chịu quá nhiều sát thương.

Kết hợp kỹ năng cho Kenta

Free Fire OB33: Mọi thứ mà bạn chưa biết về nhân vật Kenta mới 5

Nhìn chung, có ba cách kết hợp cho Kenta:

 • Tấn công: Kenta + Hayato + Andrew + Antonio
 • Phòng thủ: Kenta + Olivia + Thiva + Shirou
 • Khả năng di chuyển tối đa: Kenta + Jota + Leon + Kelly

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang