Aether Gazer - Dự án game nhập vai hành động mới từ cha đẻ Azur Lane chính thức mở CB

Với lối chơi hành động nhịp độ nhanh tương tự như Honkai Impact 3, cha đẻ của Azur Lane đã chính thức mở cửa giai đoạn Closed Beta của dự án Aether Gazer đầy tiềm năng và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Aether Gazer - Dự án game nhập vai hành động mới từ cha đẻ Azur Lane chính thức mở CB

Theo giới thiệu mới đây, Aether Gazer (深空之眼) hiện đã bắt đầu bước vào giai đoạn Closed Beta tại Trung Quốc. Dưới tay của nhà phát triển Yongshi cùng sản phẩm Azur Lane quen thuộc, Aether Gazer cho phép bạn điều khiển một đội gồm 3 người và vượt ải, qua màn và theo cốt truyện cũng như nhiệm vụ theo game.

Với gameplay gần giống với Honkai, tuy nhiên Aether Gazer lại bị đơn giản hóa một tí về lối chơi tổng thể khi game chỉ cho phép bạn điều khiển một nhân vật chính và 2 nhân vật còn lại chỉ có thể được điều khiển tự động (Auto). Ngoài ra, bạn chỉ có thể bật kĩ năng nộ của 2 nhân vật auto khi chúng đầy - và tốc độ di chuyển của nhân vật chính nhìn chung cũng khá chậm và thiếu tốc độ phản xạ trong chiến đấu thực tế.

Aether Gazer - Dự án game nhập vai hành động mới từ cha đẻ Azur Lane chính thức mở CB 2

Aether Gazer - Dự án game nhập vai hành động mới từ cha đẻ Azur Lane chính thức mở CB 3

Aether Gazer sẽ sớm được ra mắt chính thức trên server quốc tế ngay trong năm nay theo dự kiến và lịch ra mắt của những tựa game tương tự khác trên thị trường hiện tại. Nếu bạn là fan cứng của dòng game Azur Lane thì đây chắc chắn sẽ là tựa game mà bạn nên thử ngay.

Aether Gazer - Dự án game nhập vai hành động mới từ cha đẻ Azur Lane chính thức mở CB 4

Aether Gazer - Dự án game nhập vai hành động mới từ cha đẻ Azur Lane chính thức mở CB 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang