PUBG Mobile 1.9: Tổng hợp địa điểm xuất hiện xe đạp leo núi tại Erangel & Livik

Đây là tất cả các địa điểm đạp xe leo núi ở Erangel và Livik.

Vị trí xe đạp ở Erangel

Xe đạp leo núi là một phương tiện rất hữu ích ở Erangel. Nó giúp người chơi di chuyển vào vòng bo nhanh hơn so với việc chạy bộ. Hơn nữa, phương tiện này gây tiếng động như các phương tiện khác như ô tô, xe máy. Đây là tất cả các vị trí của phương tiện mới này trên bản đồ lớn này.

PUBG Mobile 1.9: Tổng hợp địa điểm xuất hiện xe đạp leo núi tại Erangel & Livik

  • Stalber : Có một nơi tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm, được gọi là Vibrant Plaza, trên ngọn đồi này, nơi bạn có thể loot 3 chiếc xe đạp leo núi nếu bạn là đội đầu tiên hạ dù ở đây.
  • North of Quarry: là một địa điểm khác với 5 xe đạp leo núi cho cả đội của bạn.

Tỷ lệ xuất hiện của phương tiện này cao hơn ở những điểm này của Vibrant Plaza. Nhưng bạn vẫn có thể loot một số xe đạp leo núi lẻ trong các khu nhà và nhà trên khắp bản đồ, chẳng hạn như Georgopol, Gatka, Căn cứ quân sự phía Bắc Sosnovka, Dinh thự, phía Bắc Yasnaya Polyana, v.v.

Nếu bạn chơi ở chế độ Squad, hãy cố gắng hạ dù xuống Quarry hoặc Stalber trước để loot những chiếc xe đạp này trước kẻ thù. Hoặc nếu không, bạn có thể hạ chúng để giành xe đạp. Nếu bạn chơi Solo, bạn có thể loot chiếc xe đạp ở những khu vực nhỏ hơn để tránh những địa điểm nóng.

Vị trí xe đạp ở Livik

Livik là một bản đồ nhỏ hơn với rất nhiều địa hình đồi núi và đá, vì vậy chiếc xe đạp leo núi thực sự tiện dụng và hữu ích trên bản đồ này. Dưới đây là tất cả các vị trí của chiếc xe này trên Livik trong PUBG Mobile 1.9.

PUBG Mobile 1.9: Tổng hợp địa điểm xuất hiện xe đạp leo núi tại Erangel & Livik 2

  • Crabgrass : Đây cũng là một địa điểm của Vibrant Plaza ở Livik, vì vậy bạn có thể mua một số xe đạp leo núi. Nhưng nó cũng là một địa điểm nóng.
  • Midstein và Blomster là hai khu vực lớn nhất ở Livik với rất nhiều ngôi nhà và công trình kiến ​​trúc. Bạn cần kiểm tra kỹ để tìm ra chiếc xe đạp địa hình.
  • Gronhus , Gass , East Port , Iceborg , Holdhus và Lumber Yard  có những túp lều nhỏ bằng gỗ với một số xe đạp leo núi cho người chơi solo.
  • Waterfall , Lupin Felt và Hotspring là những khu phức hợp ngoài trời, nơi bạn có thể tìm một chiếc xe đạp leo núi để đến khu vui chơi.

Vibrant Plazas là địa điểm tốt nhất để tìm xe đạp trong chế độ Kỷ niệm 4 năm PUBG Mobile. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang