Chọn Nền Văn Minh là gì ? Những nền văn minh mạnh cho từng giai đoạn trong Rise of Kingdoms?

Rise of Kingdoms sở hữu cho mình rất nhiều nền văn minh khác nhau và việc lựa chọn nền văn minh phù hợp cho từng giai đoạn là điều không hề đơn giản

Chọn Nền Văn Minh là gì ? 

Là một trò chơi sở hữu đến 11 nền văn minh khác nhau, chắc chắn những người chơi mới sẽ cảm thấy choáng ngợp với sự đồ sộ khi tham gia vào Rise of Kingdoms. Mỗi sự lựa chọn về nền văn minh sẽ đem đến những điểm mạnh nhất định sẽ là thứ khiến cho gaem thủ không khỏi băn khoăn lựa chọn một nền văn minh phù hợp cho mình.

Chọn Nền Văn Minh là gì ? Những nền văn minh mạnh cho từng giai đoạn trong Rise of Kingdoms?

Để game thủ không phải đắn đo quá nhiều, trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nền văn minh tốt nhất cho từng giai đoạn để bạn có thể phát triển vương quốc của mình một cách mạnh mẽ nhất nhé. Người chơi có thể thay đổi nền văn minh của mình thông qua Civilization Change với giá 10000 gem hoặc lượt đổi miễn phí nên cũng không cần quá lo lắng về việc thay đổi nền văn minh để chơi game.

Khởi đầu game - Nền văn minh Trung Quốc

Những hiệu ứng của nền văn minh Trung Quốc

  • Tăng 5% tốc độ xây dựng: Một hiệu ứng vô cùng quan trọng để người chơi có thể đạt được cấp Đại sảnh lên 22 nhanh chóng nhất. Khi mà sức mạnh của người chơi chủ yếu đến từ Đại Sảnh và các công trình thì việc lên cấp càng nhanh sẽ tạo lợi thế cho bạn tham gia vào những cuộc chiến lớn hơn của Rise of Kingdom, phần thưởng từ đó cũng được nâng cấp lên rất nhiều
  • Tăng 5% khả năng phục hồi điểm hành động: Điểm hành động là thứ vô cùng cần thiết trong các trận đấu, đặc biệt là những trận đánh pháo đài. Với điểm hành động được phục hồi nhanh chóng sẽ tạo điều kiện để game thủ tham gia những sự kiện lâu dài và đầy đủ hơn. Chưa kể điều này cũng có thể giúp cho chỉ huy của bạn phát triển một cách nhanh chóng hơn nữa.

Chọn Nền Văn Minh là gì ? Những nền văn minh mạnh cho từng giai đoạn trong Rise of Kingdoms? 2

Nếu chọn Trung Quốc thì chỉ huy mà game thủ nên chọn là Tôn Tử, nếu có thể đưa phẩm chất của chỉ huy này lên mức cam thì sẽ tuyệt vời hơn nữa. Tôn Tử có kỹ năng chiến đấu vô cùng đáng nể khi có thể gây ra rất nhiều sát thương lên đối phương trong Chinh Phạt, đồng thời cũng là một chỉ huy cực tốt trong chiến đấu nhóm.

Hãy đưa Tôn Tử ghép nhóm với  Joan hay Eulji để lượng sát thương diện rộng được tăng tiến một cách đáng kể. Đặc biệt game thủ có thể lựa chọn 2 tướng khác là Pelagius và Belisarius để bao vây chiến trường, mọi việc còn lại cứ để Tôn Tử lo liệu.

Giữa game - Nền văn minh Đức

Hiệu ứng từ nền văn minh Đức

  • Tăng 5% tốc độ huấn luyện binh sĩ: Hiệu ứng này có thể giúp cho người chơi xây dựng một đội hình lớn mạnh một cách nhanh chóng hơn, trên thực tế khi mà lính càng ra sớm thì lợi thế của bạn trong các trận đấu là không hề nhỏ
  • Tăng 5% khả năng phục hồi điểm hành động: Tương tự như nền văn minh Trung Quốc khi hiệu ứng này có thể giúp cho người chơi tham gia các sự kiện và cuộc chiến một cách đầy đủ nhất.
  • Tăng 5% sức tấn công của kỵ binh: Kỵ binh là một chủng binh vô cùng cơ động, có thể đánh nhanh rút nhanh và là lựa chọn hàng đầu của không ít người chơi, với vai trò gây sát thương chỉnh trong đội hình khi được đặt ở hàng sau.

Chọn Nền Văn Minh là gì ? Những nền văn minh mạnh cho từng giai đoạn trong Rise of Kingdoms? 3

Việc sử dụng Kỵ bính sẽ tạo điều kiện cho game thủ có thể lựa chọn mục tiêu tấn công một cách dễ dàng, kết liễu những mục tiêu yếu ớt nhanh gọn. Tuy nhiên kỵ binh chỉ thật sự hữu dụng trong những giao tranh đơn lẻ và thường tỏ ra khá yếu đuối mỗi khi bị bao vây.

Dù vậy với những kỹ năng đặc biệt của mình thì Đức vẫn là một nền văn minh thích hợp cho những ai thích sự chủ động trong các trận chiến.

Cuối game - nền văn minh Hàn Quốc

Hiệu ứng từ nền văn minh Hàn Quốc

  • Tăng 15% công suất bệnh viện: Trong giai đoạn cuối của trò chơi thì việc tăng thêm công suất bệnh viện sẽ giúp cho đội quân của bạn chiến đấu nhiều hơn, tận dụng tối đa được sức mạnh của đội quân mà mình đang sở hữu,
  • Tăng 3% tốc độ nghiên cứu: Khi về cuối game thì nhiều công trình nghiên cứu sẽ mất một khoảng thời gian dài để hoàn thành, việc tăng thêm 3% tốc độ cũng đã đủ cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền của. Cho đến thời điểm mà bạn đạt được T1 thì vương quốc của bạn đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều rồi.
  • Tăng 5% phòng thủ của cung thủ: Thông thường khi đến thời điểm cuối game thì game thủ thường đã chiên mộ được Yi Seong Gye, một trong những tướng cung thủ phẩm chất huyền thoại cùng lượng sát thương đầu ra vô cùng lớn. Bù lại tướng này lại vô cùng yếu máu và 5% phòng thủ cũng đã đủ để giúp cho ông ta có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh rồi.

Chọn Nền Văn Minh là gì ? Những nền văn minh mạnh cho từng giai đoạn trong Rise of Kingdoms? 4

Khi mà bạn đã sở hữu cho mình quá nhiều vị tướng mạnh thì bạn chắc chắn ko muốn bỏ qua họ, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra quá nhiều thời gian để có thể tiến hành nghiên cứu và nền văn minh Hàn Quốc chính là thứ có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian lẫn tiền của.

Tất nhiên những nền văn minh ở trên chỉ là gợi ý và nếu bạn thấy được nền văn minh nào phù hợp với lối chơi của bản thân thì có thể lựa chọn ngay từ đầu game mà không cần phải đắn đo quá nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang