Yulgang Global - Phiên bản HKGH mobile có kèm Play to Earn và blockchain mở đăng kí sớm

Sau thời gian dài ấp ủ dự án, cuối cùng thì tựa game Yugang Global đã cho ra mắt và đăng kí sớm, chuẩn bị mở cửa chính thức cho game thủ trải nghiệm và "kiếm thêm thu nhập" với hệ thống blockchain trong game.

Yulgang Global - Phiên bản HKGH mobile có kèm Play to Earn và blockchain mở đăng kí sớm

Lần đầu được giới thiệu vào 2 tháng trước, Yulang Global (phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ Mobile bản quốc tế) đã được mở đăng kí trước vừa mới đây cho tất cả game thủ. Theo giới thiệu, Yulgang Global sẽ đi kèm tính năng Play to Earn trên nền tảng blockchain WEMIX và sử dụng đồng TIG (theo tên NPT Tigon Mobile) để giao dịch trong game.

Theo miêu tả từ bản Closed Beta, Yulgang Mobile là phiên bản cải tiến của bản Yulgang Mobile 2017 ra mắt tại Trung Quốc. Điều này cũng không lấy gì lạ khi Tigon Mobile là một công ty nhánh của Longtu Korea và có liên quan chung với Longtu China. Game thủ sẽ nhận được nhiều tính năng được cải tiến hơn bản cũ để phù hợp hơn với các tính năng blockchain, trao đổi và mua bán mới được thiết kế trong bản này.

Yulgang Global - Phiên bản HKGH mobile có kèm Play to Earn và blockchain mở đăng kí sớm 2

Game thủ đã có thể đăng kí sớm cho bản iOS và Android để nhận thêm nguyên liệu lúc bắt đầu game, hoặc có thể tham gia sự kiện Airdrop TIG để nhận thêm nhiều lợi ích hơn về mua bán trong Yulgang Global vào thời điểm ra mắt chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang