Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất

Free Fire OB33, bản cập nhật lớn tiếp theo của năm 2022, sẽ ra mắt rất sớm sau máy chủ OB33 Advance.

Free Fire Advance, bản thử nghiệm beta cho bản cập nhật OB33 sắp tới, cuối cùng đã ra mắt. Bản cập nhập bao gồm loạt các thay đổi và các tính năng mới có thể được thêm. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu những tính năng mới trong Advanced Server Free Fire OB33, bao gồm nhân vật, pet, súng và hơn thế nữa.

Thời gian phát hành

Hầu hết các bản cập nhật được phát hành vào cùng một ngày. dựa vào đó người dùng có thể mong đợi phiên bản Free Fire OB33 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 3 hoặc ngày 24 tháng 3 (Clash Squad kết thúc vào ngày 24 tháng 3), tức là còn hơn một tháng nữa.

Bên cạnh đó, khoảng thời gian bảo trì cũng như các bản cập nhật trước, thường kéo dài từ 9:30 sáng đến 6:00 chiều IST (11h đến 19h30 giờ Việt Nam).

Free Fire OB33 Advance Server dự kiến sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2022 và máy chủ sẽ mở từ ngày 11 tháng 3 năm 2022. Trước đó, vào ngày 5 tháng 3 năm 2022, người chơi có thể gửi đơn đăng ký tham gia chơi thử trên Máy chủ thử nghiệm.

Nhân vật bí ẩn mới

Nhân vật bí ẩn mới trong OB33 có kỹ năng gọi là Swordman's Wrath. Kỹ năng này giống như sự kết hợp giữa kỹ năng Art of Blades cũ của Hayato và chiếc khiên của Chrono - nó tạo ra một chiếc khiên chặn sát thương vũ khí từ phía trước, nó sẽ tự hết hiệu lực nếu người chơi bắn một phát duy nhất.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất

Theo thông tin rò rỉ, nhân vật mới này có tên là Kenta, từng xuất hiện trong series Free Fire trước đó. Anh là vệ sĩ của Hayato và là một thợ săn chuyên nghiệp. Nhìn chung, kỹ năng của Kenta không mạnh lắm, vì nó hầu như không thể được sử dụng cho bất kỳ loại chiến thuật tấn công nào.

Để kỹ năng này trở nên hữu ích, nó cần có thời gian hồi chiêu rất ngắn.

Thay đổi kỹ năng nhân vật

Hãy lưu ý rằng tất cả các kỹ năng của nhân vật được đề cập ở đây là level 1 - chúng có thể trở nên tốt hơn ở cấp độ cao.

A124

A124 sẽ được làm lại kỹ năng hoàn toàn mới. Khả năng tự hồi phục của cô ấy đã không còn - Thrill of battle giờ là một kỹ năng hoạt động tạo ra sóng điện từ 8 mét vô hiệu hóa thời gian hồi chiêu tương tác và kích hoạt kỹ năng của bất kỳ kẻ địch nào. Kỹ năng này có thời gian hồi là 60 giây và 50 giây, có nghĩa là người chơi có thể kích hoạt nó mọi lúc.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất 2

Nhìn chung, vẫn chưa biết liệu khả năng này có thực sự hữu ích hay không. A124 giờ là một nhân vật lao vào tầm gần, có khả năng ngăn cản kẻ thù sử dụng các kỹ năng.

Steffie

Trước đây, kỹ năng của Steffie hầu như không làm được gì khi chỉ giảm 5% sát thương đạn cực nhỏ. Tuy nhiên, hiện tại cô ấy hữu dụng hơn nhiều - Painted Refuge mới sẽ chặn tất cả vật ném và phục hồi độ bền của áo giáp 10% mỗi giây cho các đồng đội. Ngoài ra, nó còn làm giảm 10% sát thương đạn của kẻ địch.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất 3

Thời lượng của kỹ năng này cũng rất lớn - nó kéo dài trong 20 giây với thời gian hồi chiêu ngắn là 45 giây. Kỹ năng này có khả năng bị chế ngự và có khả năng bị giảm sức mạnh trong bản phát hành OB33.

Nikita

Nikita, một trong những nhân vật yếu nhất trong Free Fire, cuối cùng đã được tăng sức mạnh. Kỹ năng của cô ấy giờ ảnh hưởng đến tất cả các khẩu súng thay vì chỉ SMG ... tuy nhiên, cô có thêm một kỹ năng tăng sát thương của năm viên đạn cuối cùng của một băng đạn SMG. Nhìn chung, điều này không thực sự hữu ích vì bạn không muốn nạp đạn giữa cuộc chiến.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất 4

Ít nhất phần thưởng tốc độ nạp đạn hiện áp dụng cho tất cả vũ khí và người chơi bắn tỉa / súng ngắn chắc chắn có thể sử dụng kỹ năng đó.

Rafael

Rafael's Dead Silent gần đây đã được tăng sức mạnh nhưng có vẻ như nó vẫn không phổ biến như Garena mong đợi. Vì vậy, họ quyết định buff lại kỹ năng.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất 5

Phiên bản mới của Dead Silent trong OB33 có thêm hiệu ứng khiến kẻ địch chảy máu nhanh hơn với mỗi cú đánh thành công. Điều này có nghĩa là sau khi hạ gục một kẻ thù, người chơi có thể làm kẻ thù chảy máu sau một hoặc hai lượt bắn khác. Nhìn chung, sự gia tăng nhỏ này cuối cùng có thể khiến Rafael trở nên phổ biến hơn trong Free Fire.

Vũ khí mới

Garena đẫ bổ sung các loại súng mới vào trò chơi sau mỗi bản cập nhật, và trong Advance Server OB33, họ bổ sung thêm hai vũ khí mới thay vì một: G36 và F2000.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất 6

G36 tương tự như M4A1 - nó thực sự đi kèm với hai chế độ bắn có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau. Nó có thể sẽ là vũ khí mạnh nhất trong bản cập nhật này.

F2000 cũng là một AR nhưng gần như không mạnh bằng G36. Nó là một vũ khí cân bằng hơn cho người mới bắt đầu.

Pet mới

Pet mới, Zasil là một con axolotl con với khả năng sao chép Med Kit hoặc Repair Kit. Ở level 1, mỗi khi người chơi sử dụng một trong những vật phẩm đó, có khả năng họ sẽ nhận được thêm một bản sao của vật phẩm đó.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất 7

Kỹ năng này thoạt nhìn thì có vẻ bị chế ngự, tuy nhiên, nó thực sự khá yếu. Ngoài kích hoạt dựa trên tỷ lệ phần trăm, nó còn có thời gian hồi chiêu dài là 120 giây. Nhận medkit miễn phí cứ sau 2 phút chỉ là một phần thưởng tối thiểu mà không ảnh hưởng nhiều đến trò chơi về lâu dài. bạn thậm chí không thể tích lũy một số lượng cao trong số chúng, vì bạn cần sử dụng một vật phẩm để kích hoạt kỹ năng.

Hệ thống liên kết cho nhân vật miễn phí

Người chơi có thể nhận được một nhân vật vĩnh viễn miễn phí bằng cách hoàn thành các yêu cầu trong hệ thống Link. Điều này mở ra một cơ hội lớn cho những người chơi miễn phí để củng cố đội hình của họ mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất 8

Tuy nhiên, các yêu cầu khá cao vì người chơi cần chơi một số trận đấu để điền vào liên kết.

Chế độ Zombie Invasion

Free Fire OB33 đang có một chế độ Zombie Invasion mới cho phép người chơi chiến đấu chống lại zombie và các đối thủ khác. Nó cũng đi kèm với một số tính năng mới, vì người chơi có thể chọn một đặc quyền khi bắt đầu trận đấu.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất 9

Zombie Invasion có thể sẽ là điểm nhấn trong bản vá OB33 của Free Fire, thêm một lối chơi hoàn toàn mới cho game.

 

Những tính năng khác

Download center được cải thiện

Nhìn chung, ownload center trong Free Fire đã được sắp xếp lại để người chơi dễ tiếp cận hơn. Nó đã được tách thành các danh mục như chế độ, bản đồ và hơn thế nữa. Điều này cho phép người chơi chọn bất kỳ phần nào để tải xuống.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất 10

 

Credit score

Garena sẽ triển khai một hệ thống mới gọi là 'Credit score' cho Free Fire. Hệ thống sẽ đánh dấu hình phạt người chơi vì hành vi sai trái như AFK, buộc bỏ cuộc, chữi thề, hành vi độc hại, v.v. Rất có thể những người chơi có điểm hạnh kiểm thấp sẽ được xếp chơi với nhau.

 

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất 11

Người chơi cũng nhận được thêm phần thưởng nếu họ giữ được điểm số hành vi cao mỗi tuần.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang