Revolt: The Massing - Tham gia vào thế giới Tây Hành Ký nổi tiếng với gameplay và đồ họa đẹp mắt

Revolt: The Massing sẽ được người chơi đến với thế giới của Tây Hành Ký nổi tiếng thông qua nền đồ họa lẫn gameplay cực kì đặc sắc

Revolt: The Massing là một trò chơi sở hữu cho mình một màu sắc tiên hiệp cổ điên của Trung Quốc, được mệnh danh là trò chơi di động đầu tiên được ủy quyền và lối bối cảnh từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Westward. Không chỉ thế, trò chơi này còn tô điểm cho cốt truyện của mình để tạo nên những ấn tượng hay ho hơn đến game thủ.

Được biết Revolt: The Massing là một trò chơi nhập vai chiến thuật được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Nội dung của trò chơi được lấy cảm hứng từ những tình tiết của b ộ truyện tranh Tây Hành Ký nổi tiếng, đưa người chơi đến với những nhân vật quen thuộc và cùng đồng hành với họ để chiến đấu.

Revolt: The Massing - Tham gia vào thế giới Tây Hành Ký nổi tiếng với gameplay và đồ họa đẹp mắt

Revolt: The Massing - Tham gia vào thế giới Tây Hành Ký nổi tiếng với gameplay và đồ họa đẹp mắt 2

Đây sẽ là một tựa game RPG điển hình với những yếu tố nhập vai thường thấy. Hệ thống gameplay sẽ yêu cầu người chơi tham gia chiến đấu tại những hầm ngục tối để thu thập những nguyên liệu cần thiết, bao gồm cả vàng và EXP. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải nâng cấp nhân vật của mình lên mức càng cao càng tốt để có thể vượt qua được những nội dung hiện có trong game.

Revolt: The Massing - Tham gia vào thế giới Tây Hành Ký nổi tiếng với gameplay và đồ họa đẹp mắt 3

Mỗi đội hình của người chơi sẽ bao gồm 6 nhân vật với những khả năng khác nhau, nhiệm vụ của người chơi sẽ là tìm các kết hợp một cách tốt nhất những nhân vật này để vượt qua các thử thách mà trò chơi mang đến. Tất nhiên những nhân vật này có thể được triệu hồi thông qua hệ thống gacha của game.

Revolt: The Massing - Tham gia vào thế giới Tây Hành Ký nổi tiếng với gameplay và đồ họa đẹp mắt 4

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến tựa game này có thể truy cập vào ĐÂY để tiến hành tải game cho Android nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang