Blizzard bất ngờ giới thiệu về World of Warcraft Mobile, tương lai mở rộng vũ trụ của Warcraft

Dự án World of Warcraft Mobile đã chính thức được "chính chủ" giới thiệu đến game thủ trong một bài blog chia sẻ mới nhất của Blizzard

Vừa qua thì cộng đồng game thủ đã không khỏi xôn xao với sự xuất hiện của một bài blog có nội dung nói về tương lai của vũ trụ World of Warcraft và Hearthstone đến từ phía Blizzard. Theo đó thì ông lớn làng game này đã hé lộ rằng họ đang phát triển thêm một tựa game di động nữa lấy bổi cảnh thuộc vũ trụ Warcraft.

Blizzard cho biết: “Ngoài World of Warcraft và Hearthstone, chúng tôi đang chuẩn bị đưa trò chơi đầu tiên trong Warcraft Universe được thiết kế cho thiết bị di động đến tay bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về trò chơi này vào tháng Năm.

Blizzard bất ngờ giới thiệu về World of Warcraft Mobile, tương lai mở rộng vũ trụ của Warcraft

Đối với những game thủ thuộc thế hệ 8x-9x thì World of Warcraft có thể được xe là một trong những thương hiệu game nổi tiếng nhất, mở ra một thế giới nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cực kì thịnh hành vào năm 2004. Bối cảnh của World of Warcraft cũng được lấy từ vũ trụ giả tưởng Warcraft.

Blizzard bất ngờ giới thiệu về World of Warcraft Mobile, tương lai mở rộng vũ trụ của Warcraft 2

Trong một đoạn blog để nói về chiều dài của vũ trụ Warcraft thì Blizzard cũng chia sẻ thêm rằng:

Trong gần 28 năm, Vũ trụ Warcraft đã khơi dậy trí tưởng tượng trên toàn cầu thông qua cách kể chuyện phong phú. Nó đã xây dựng nền tảng chính cho World of Warcraft và Hearthstone, cung cấp sự giải trí, xây dựng cộng đồng và cạnh tranh cho hàng triệu người trên toàn cầu… Tương lai của Warcraft rất tươi sáng. Thay mặt cho tất cả tại Blizzard đang nỗ lực để mang đến những trải nghiệm Warcraft thú vị hơn nữa cho bạn, chúng tôi cảm ơn bạn đã trở thành một phần của cộng đồng. Chúng tôi rất vui mừng về cuộc hành trình phía trước và rất biết ơn vì bạn đã tham gia cùng chúng tôi vì nó.

Blizzard bất ngờ giới thiệu về World of Warcraft Mobile, tương lai mở rộng vũ trụ của Warcraft 3

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà World of Warcraft Mobile được nhắc đến, bởi vào đầu năm 2021 thì đã từng có những thông tin "hành lang" cho rằng một tựa game di động đang được Blizzard phát triển nhằm tận dụng thị trường game mobile đang vô cùng màu mỡ này.

Ở thời điểm mà Lag.vn đăng tải bài viết này cũng đã có một đường link đăng kí trước World of Warcraft Mobile trên nền tảng TapTap, giờ đây thì game thủ chỉ cần chờ phía Blizzard xác nhận thông tin nữa mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang