Solar Smash - Tựa game đập phá hành tinh giải trí thỏa sức tưởng tượng của bạn

Trở về những tựa game mô phỏng đập phá đồ vật của game thủ thời đầu, Solar Smash sẽ cho bạn sức mạnh để đập phá trên quy mô khổng lồ toàn vũ trụ để phá hủy mọi hành tinh, Mặt trời và thậm chí Trái Đất để thỏa trí tò mò của mỗi người.

Solar Smash - Tựa game đập phá hành tinh giải trí thỏa sức tưởng tượng của bạn

Là một tựa game đang khá nóng sốt trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, Solar Games là một sản phẩm từ Paradyme Games được ra mắt vào đầu năm 2020. Với mục tiêu cực kì đơn giản là làm mọi thứ mà bạn muốn, Solar Games cho phép bạn khám phá vũ trụ rộng lớn bằng cách...đập phá hết mọi thứ có thể.

Trên thực tế, đã có rất nhiều tựa game cho phép bạn với khả năng khám phá vũ trụ và các hành tinh nhưng phần lớn chúng thường cần phần cứng rất khủng mới có thể chạy được game. Đối với Solar Games, một phần thành công lớn nhất chính là việc game này hoàn toàn miễn phí trên di động và cực kỳ nhẹ. Bạn có thể tự do tấn công các hành tinh bằng các loại "vũ khí" đa dạng như thiên thạch, laze, người ngoài hành tinh đến xâm lăng cho đến các "mức hiểm họa Avengers" như sâu đục khoét lõi hành tinh, robot khổng lồ, quái vật từ lỗ đen và thậm chí phát nổ mặt trời và thiêu cháy mọi thứ.

Bên cạnh việc chơi trên hệ máy di động, dĩ nhiên bạn vẫn có thể dùng giả lập để chơi Solar Smash trên máy tính của mình bằng các chương trình cơ bản như Bluestacks hoặc Nox. Nếu quan tâm, hãy thử trải nghiệm Solar Smash theo link tải dưới đây nhé:

Solar Smash - Tựa game đập phá hành tinh giải trí thỏa sức tưởng tượng của bạn 2

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang