Nu carnival - Game nuôi và chiến đấu với Husbando Mỹ Nam bất ngờ bùng nổ trong cộng đồng mạng

Trái ngược với các game b00ba nuôi waifu chiến đấu quá nhàm chán trong suốt thời gian qua, Nu carnival hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý khi 100% dàn nhân vật đều là Nam Thần chiến đấu, nuôi Husbando với áo quần "đủ che thân" cùng các tính năng hẹn hò quen thuộc ở các game waifu khác.

Nu carnival - Game nuôi và chiến đấu với Husbando Mỹ Nam bất ngờ bùng nổ trong cộng đồng mạng

Vừa cuốn hút mà cũng gây tranh cãi, tựa game Nu carnival đến từ một NPH game tại Đài Loan lấy phong cách game nhập vai thu thập nhân vật và tương tác phát triển cốt truyện khá quen thuộc. Tuy nhiên, thay vì phần lớn nhân vật là nữ thì chúng ta có tất cả nhân vật đều là nam thần cực kỳ bốc lửa trong những trang phục nửa kín nửa hở không có gì để nói.

Theo cốt truyện của game, Lục Địa Klein trong quá khứ đã bị tàn phá bởi các quái vật Nguyên Tố trỗi dậy khắp nơi. Vào lúc này, vị Pháp Sư toàn năng Huey quyết định xây nên 5 toàn tháp rải khắp lục địa để trấn áp những nguyên tố độc hại này và mang lại bình yên cho mọi người. Tuy nhiên, Huey bỗng nhiên biến mất vào khoảng 20 năm trước, để lại những tòa tháp trống rỗng không còn phép thuật để trấn áp quái vật nữa, khiến các nguyên tố và vùng đất chết một lần nữa lan tỏa ra khắp nơi. Vào một ngày nọ, 2 thần thú được tạo ra bởi Huey tạo thuật triệu hồi để tìm kiếm một vị anh hùng cứu thế mới cho họ. Là nhân vật chính, bạn được cả 2 xem là người kế thừa của Huey - và là anh hùng mới của vùng đất Klein này.

Nu carnival - Game nuôi và chiến đấu với Husbando Mỹ Nam bất ngờ bùng nổ trong cộng đồng mạng 2

Dĩ nhiên, Nu carnival vẫn sẽ mang yếu tố gacha quay nhân vật mà bạn yêu thích để xếp vào đội hình để chiến đấu với quái vật hoặc các nhân vật mới theo cốt truyện. Đặc biệt, game có một số tính năng hẹn hò, trò chuyện và tương tác với nhân vật khá...lạ mà quen khi rất nhiều game nuôi waifu tại Trung Quốc đã làm trước đây. Tuy nhiên, giờ đây các waifu đều là husbando hết thôi.

Nu carnival - Game nuôi và chiến đấu với Husbando Mỹ Nam bất ngờ bùng nổ trong cộng đồng mạng 3

Nu carnival - Game nuôi và chiến đấu với Husbando Mỹ Nam bất ngờ bùng nổ trong cộng đồng mạng 4

Nu carnival hiện đã chính thức mở cửa cho cả hai hệ điều hành iOS và Android với cách tải khá đơn giản.

  • Đối với Android: Tải file APK của game ngay tại trang chủ Nu carnival
  • Đối với iOS:Do chưa lên cửa hàng chính thức, bạn chỉ có thể tải file IPA và cài đặt thông qua máy tính. Bạn có thể tải game và xem cách cài file IPA ngay tại đây.

Nu carnival - Game nuôi và chiến đấu với Husbando Mỹ Nam bất ngờ bùng nổ trong cộng đồng mạng 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang