Về tay Microsoft, Blizzard cuối cùng cũng sẽ cho ra mắt Diablo Immortal trong năm nay

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng thì Blizzard cũng đã trở lại với thông tin mới nhất về dự án Diablo Immortal và xác nhận thời gian ra mắt chính thức cùa tựa game mobile fan vừa chờ đợi vừa ghét bỏ này.

Về tay Microsoft, Blizzard cuối cùng cũng sẽ cho ra mắt Diablo Immortal trong năm nay

Nếu bạn chưa biết thì Diablo Immortal được biết đến là một hậu bảo mới nhất của thương hiệu game Diablo nổi tiếng và sẽ được ra mắt trên nền tảng di động, lấy bổi cảnh vào khoảng thời gian giữa Diablo II và III, từ đó móc nối những chuỗi sự kiện có liên quan giữa các phần gaem lại với nhau. Trò chơi là một sự hợp tác giữa Blizzard Entertainment và ông lớn NetEase của Trung Quốc.

Về tay Microsoft, Blizzard cuối cùng cũng sẽ cho ra mắt Diablo Immortal trong năm nay 2

Mới đây nhất, trong một bài đăng trên blog, Giám đốc trò chơi Wyatt Cheng đã đề cập đến thời điểm để ra mắt phiên bản cuối cùng của Diablo Immortal. Ông cho biết, dù gặp nhiều vấn đề song game vẫn mở cửa bản chính thức trong năm 2022. Ở thời điểm hiện tại, Blizzard đang thực hiện một số thay đổi và điều chỉnh dựa trên phản hồi của người chơi, bao gồm nhiều khía cạnh giao diện trò chơi, tính năng tương tác xã hội, mua hàng trong ứng dụng và hỗ trợ bộ điều khiển chơi kèm. Ngoài ra, hãng cũng sẽ không ngừng nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

Về tay Microsoft, Blizzard cuối cùng cũng sẽ cho ra mắt Diablo Immortal trong năm nay 3

Ở thời điểm hiện tại thì Diablo Immortal đã hé lộ sự xuất hiện của 6 class, bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Tuy nhiên chưa biết được liệu đây có phải là những lớp nhân vật cuối cùng của game hay chưa và từ đây cho đến ngày phát hành thì phía Blizzard vẫn sẽ tiếp tục mở thêm vài đợt thử nghiệm khác nữa, có khả năng sẽ có sự xuất hiện thêm của những lớp nhân vật mới cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang