Sau 3 năm chờ đợi thì siêu phẩm Bladed Fury đã chính thức đặt chân lên nền tảng Mobile

Bladed Fury là một trò chơi màn hình ngang với nền đồ họa 2D cho phép game thủ chiến đấu một cách mãn nhãn trên nền đồ họa 2D đặc sắc

Bladed Fury được biết đến là một trò chơi hành động màn hình ngang nổi tiếng đến từ Trung Quốc, từng được ra mắt trên PC vào năm 2019 trên Steam, sau đó xuất hiện trên những hệ máy Console không lâu sau đó mới thấy được sự cuốn hút của trò chơi này lớn đến như thế nào.

Và trong một thông báo mới nhất đến từ PC Studios thì phiên bản di động của Bladed Fury đã được hoàn thành, chuẩn bị ra mắt trên cả 2 nền tảng di động bao gồm iOS lẫn Android.

Cốt truyện của Bladed Fury sẽ diễn ra vào thời Chiến Quốc, nơi mà Tian, một sĩ quan dưới quyền của Công tước Kang thuộc nước Tề đã gài bẫy để giết chết Công tước. Sau đó hắn ta đã đày cô công chúa nhỏ Ji và quản lý cô công chúa lớn Shu. Sự kiện này đã đưa họ Tian lên cai trị nước Tề và Ji đã liên tục tìm cách để lấy lại công lý cho gia đình của mình, nhưng những gì mà cô nhận lại chỉ toàn thất bại. 

Sau 3 năm chờ đợi thì siêu phẩm Bladed Fury đã chính thức đặt chân lên nền tảng Mobile

Trong suốt cuộc hành trình của Ji thì người chơi sẽ cùng đồng hành với cô và chạm trán những vị thần cổ đại như Hou Yi và Jingwei, cũng là những người giúp cô có thể đạt được sức mạnh của Soul Silvers, để rồi cuối cùng quay trở lại cung điện để hoàn thành những gi mà cô đã bắt đầu.

Sau 3 năm chờ đợi thì siêu phẩm Bladed Fury đã chính thức đặt chân lên nền tảng Mobile 2

Bladed Fury là một trò chơi kết hợp yếu tố đối kháng màn hình ngang trên nền đồ họa 2D, cộng thêm yếu tối nhập vai, hệ thống lên cấp và làm nhiệm vụ. Đáng chú ý hơn đó chính là hệ thống linh hồn khi bạn sẽ có thể thu thập linh hồn của những kẻ thù mà bạn đã hạ, từ đó nâng cấp sức mạnh của mình lên thêm những tầm cao mới. Trong quá trình chiến đấu thì người chơi sẽ có thể chuyển đổi giữa 2 dạng vũ khí khác nhau, việc tận dụng tốt các trang bị sẽ giúp cho người chơi có thể giành lấy chiến thắng trước những trận chiến khó nhằn.

Sau 3 năm chờ đợi thì siêu phẩm Bladed Fury đã chính thức đặt chân lên nền tảng Mobile 3

Sau 3 năm chờ đợi thì siêu phẩm Bladed Fury đã chính thức đặt chân lên nền tảng Mobile 4

Dù chỉ là một trò chơi 2D nhưng những đường nét của game lại nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Những hiệu ứng kỹ năng, đòn đánh của người chơi và những kẻ thù trong game cũng được thể hiện một cách chi tiết và đặc sắc nhất, những chuyển động và tấn công trong trò chơi khiến cho game thủ không thể nào rời mắt khỏi màn hình được.

Để có thể tải game thì bạn đọc của Lag.vn hãy truy cập vào: iOS  -  Android

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang