Action Taimanin - Cùng những nữ Ninja nóng bỏng giải cứu thế giới khỏi kẻ xấu

Action Taimanin sẽ đưa người chơi đến thế giới của những nữ ninja nóng bỏng và cùng họ giải cứu thế giới khỏi những thế lực đen tối

Action Taimanin được biết là một sản phẩm thuộc công ty GREMORY GAMES thuộc thể loại ARPG quen thuộc. Được biết thì trò chơi này sở hữu một cốt truyện được đầu tưu vô cùng bài bản và có sự góp mặt của những nhân vật nữ đến từ những bộ Anime "mát mẻ" nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào.

Bối cảnh của Action Taimanin mở ra một thế giới tương lai hiện đại nhưng vẫn còn đó những vết nhơ do những con quái vật tạo ra. Đứng trước sự tồn vong của nhân loại nên một nhóm nữ Ninja đã đứng lên với sứ mệnh cứu cả thế giới.

Action Taimanin - Cùng những nữ Ninja nóng bỏng giải cứu thế giới khỏi kẻ xấu

Đây là một sản phẩm có nền đồ họa 3D màu sắc, với hiệu ứng kỹ năng của từng nhân vật được thể hiện một cách vô cùng mượt mà, được hỗ trợ bởi hệ thống âm thành vô cùng chân thực để nâng cao trải nghiệm của người chơi lên mức cao nhất.

Action Taimanin - Cùng những nữ Ninja nóng bỏng giải cứu thế giới khỏi kẻ xấu 2

Hệ thống của Action Taimanin sở hữu đến 18 nàng Ninja khác nhau, giúp cho trải nghiệm của người chơi sẽ không cảm thấy bị nhàm chán, tuy nhiên nếu muốn sở hữu toàn bộ 18 nhân vật nữ này một cách miễn phí thì bạn sẽ phải liên tục "cày" để tích lũy kim cương để rước những cô nàng này về.

Mỗi nữ Ninja sẽ có cho mình một bộ kỹ năng với 4 chiêu thức khác nhau, mỗi khi sở hữu một nhân vật thì bạn sẽ mặc định có chiêu thức đầu tiên, còn 3 chiêu thức còn lại sẽ phải được mở khóa thông qua cấp độ và nhiệm vụ.

Action Taimanin - Cùng những nữ Ninja nóng bỏng giải cứu thế giới khỏi kẻ xấu 3

Để cho những nữ nhân vật này trở nên mạnh mẽ hơn thì người chơi có thể tiếp hành nâng cấp trang bị với hệ thống trang bị 3 cấp độ sức mạnh, bao gồm: N, R, SR, UR. Không chỉ vũ khí mà mỗi nhân vật còn có thể đi kèm chung với một nhân vật Hỗ trợ khác để giải quyết vấn đề lực chiến, với phân cấp sức mạnh cũng tương tự như hệ thống vũ khí vậy.

Action Taimanin - Cùng những nữ Ninja nóng bỏng giải cứu thế giới khỏi kẻ xấu 4

Ngoài các trang phục mặc định thì các nữ nhân vật của Action Taimanin cũng sở hữu những bộ skin mà người chơi có thể thu thập từ hệ thống gacha hoặc mua thẳng từ shop...

Nếu bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến những cô nàng ninja gợi cảm này thì có thể lập tức tải game tại: iOS - Android - APK

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang