A Little To The Left - Game giải đố mang tính giải trí cực tốt dành cho mọi game thủ

A Little To The Left là một tựa game giải đố mang tính giải trí cực cao dành cho bất kì người chơi cần thư giãn nào

A Little To The Left được giới thiệu là một trò chơi giải đố có nội dung thú vị, tuy chưa được phát hành một cách chính thức nhưng những bản demo của nó vẫn đủ sức để hấp dẫn người chơi. Được biết thì trò chơi này sẽ được phát triển bởi Max Inferno Games và sẽ được phát hành đa nền tảng, từ Andoid, iOS cho đến Mac, PC, Switch.

Thông qua việc giải các câu đố trên nền đồ họa 2D đẹp mắt thì người chơi sẽ tiến hành sắp xếp những vật dụng trong nhà theo một cách sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên đó là một việc không hề dễ dàng vì sẽ luôn có một chú mèo tìm cách phá loại công cuộc giải đó của người chơi.

A Little To The Left - Game giải đố mang tính giải trí cực tốt dành cho mọi game thủ

Trò chơi chỉ có một chế độ chơi đơn và người chơi sẽ phải tốn khoảng 90-120 để có thể hoàn thành toàn  bộ trò chơi này, bao gồm 75 câu đố vui nhộn cùng sự xuất hiện của những món vật dụng nhỏ xinh như bút chì, bức tranh, đồng hồ, quả trứng,….Từ đó người chơi có thể thoải mái trong việc giải đố mà không cảm thấy bị nhàm chán.

A Little To The Left - Game giải đố mang tính giải trí cực tốt dành cho mọi game thủ 2

Lối chơi cũng tương đối đơn giản khi mà bạn chỉ cần chọn, kéo thả những vật dụng sao cho vừa ý nhất. Tuy nhiên bạn vẫn phải luôn chú ý đến chú mèo tinh nghịch luôn tìm cách quấy rối bạn. 

A Little To The Left - Game giải đố mang tính giải trí cực tốt dành cho mọi game thủ 3

Một câu đố sẽ có một hoặc nhiều đáp án khác nhau nhưng bạn phải chọn một giải pháp sao cho phù hợp nhất, các món đồ vật được sắp xếp với nhau một cách nhất quán, tạo cảm giác hài lòng cho bản thân.

A Little To The Left - Game giải đố mang tính giải trí cực tốt dành cho mọi game thủ 4

Những màn chơi càng cao thì độ khó của nó sẽ càng tăng lên và nếu không thể vượt qua một màn chơi nào đó thì trò chơi vẫn cho phép bạn chơi lại từ đầu mà không hủy bỏ kết quả của những màn chơi trước đó.

Theo như thông tin chính thức từ nhá phát triển thì A Little To The Left sẽ được phát hành vào tháng 08 năm 2022 trên nền tảng PC và Switch, trong khi đó thì phiên bản dành cho di động sẽ được ra mắt trong cuối năm nay. Mong rằng sự ra mắt của trò chơi này sẽ giúp cho bạn đọc của Lag.vn có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang