The Bridge - Trò chơi miễn phí mang đến những câu đố hack não nhưng siêu cuốn

The Bridge hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm giải đố hấp dẫn mà lại hoàn toàn miễn phí. Game thủ có thể nhanh tay tải về và trải nghiệm ngay bây giờ

The Bridge là một trò chơi thuộc thể loại giải đố được phát triển bởi The Quantum Astrophysicists Guild. Khi tham gia trò chơi này thì người chơi phải điều khiển nhân vật chính và giải những câu đố hóc búa để bước sang cấp độ tiếp theo. Trò chơi tạo nên ấn tượng khi kết hợp giữa lối chơi platformer với những câu đố mang tính logic và vật lý, từ đó tạo nên những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Xem thêm: Xuất hiện bà cụ đạt cấp độ 10.000 trong trò chơi giải trí bom tấn khiến ai cũng ngỡ ngàng

The Bridge - Trò chơi miễn phí mang đến những câu đố hack não nhưng siêu cuốn

Ấn tượng tiếp theo đó chính là lối xây dựng đồ họa độc đáo, với hình ảnh và âm thanh được lấy cảm hứng từ nghệ thuật hình học cùng những bức họa nổi tiếng của M.C. Escher. Nhờ vậy mà không gian trong game cũng mang một sự độc đáo riêng, người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức khám phá, nhìn ngắm những tác phẩm nghệ thuật được nhà phát triển tạo nên thông qua mỗi màn chơi.

Xem thêm: Chơi game quảng cáo cực giải trí vô cùng đơn giản trên Chrome

Câu chuyện của game không thật sự được miêu tả một cách rõ ràng nhưng qua từng cấp độ, người chơi sẽ có những manh mối và gợi ý về một câu chuyện bí ẩn về thế giới của trò chơi cũng như là mục đích của nhân vật chính. Sự độc đáo trong thiết kế hình ảnh và âm thanh đã tạo nên một cảm giác huyền bí, ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của người chơi, đồng thời thôi thúc họ phải giải quyết và khám phá toàn bộ các câu đố để biết những bí mật đằng sau thế giới này.

The Bridge - Trò chơi miễn phí mang đến những câu đố hack não nhưng siêu cuốn 2

Theo dự kiện thì The Bridge sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí ngay trong tuần này, Nếu game thủ quan tâm có thể đăng kí và tải game ngay trên nền tảng Epic Games Store ngay bây giờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang