Akuma Chính Thức Được Xác Nhận Sẽ Gia Nhập Vào Dàn Nhân Vật Của Street Fighter 6

Một trong những chiến binh được mong muốn nhất bởi cộng đồng, Akuma, đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong phần game đối kháng mới nhất của Street Fighter.

Capcom gần đây đã công bố một số cập nhật thú vị cho Street Fighter 6 trong một buổi phát trực tiếp, bao gồm cả một sự tiết lộ về Akuma. Là một trong những chiến binh nổi tiếng nhất của loạt trò chơi đối kháng, người hâm mộ không hề sốc khi biết tin này - mặc dù họ rất phấn khích.

"Huyền thoại Akuma sẽ hấp thụ mọi hi vọng, sự hãi và hư vô khi đến với Street Fighter 6 vào mùa Xuân này", tài khoản Twitter của Street Fighter 6 thông báo.

Akuma sf6

Trong trailer đi kèm, một giọng nói kể lại câu chuyện về Akuma, khẳng định rằng hàng trăm đối thủ đã gục ngã trước hắn. Ở cuối đoạn trailer, người hâm mộ đã biết rằng Akuma sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay. Tuy nhiên, không có ngày phát hành chính thức nào được đưa ra.

Thật ngạc nhiên khi một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Street Fighter lại không có tên trong danh sách các nhân vật chính thức. Tuy nhiên, các nhà phát triển có thể biết được rằng người hâm mộ sẵn sàng bỏ tiền túi ra để rước Akuma về đội, vì anh ta là một nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của loạt game.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang