Nhà Vô Địch Của Street Fighter 6 Bỏ Tham Dự Sự Kiện Vì... Trùng Lịch Với Sự Kiện Hololive

Nhà vô địch gần đây của Capcom Cup X, Wang “UMA” Yuan-hao, đã chọn bỏ qua giải đấu sắp tới của anh vì nó trùng với buổi hoà nhạc Hololive.

Capcom Cup X đã tạo nên làn sóng lớn trong tuần trước khi nhà vô địch đã đăng quang. Wang “UMA” Yuan-hao đã vượt qua những người thách đấu khác để giành giải thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu USD. Với danh hiệu mới, anh đã được mời tham dự sự kiện Red Bull Street Fighter 6 sắp diễn ra ở New York.

Wang “UMA” Yuan-hao

Sau một hồi cân nhắc, Yuan-hao hay UMA, đã quyết định bỏ sự kiện này để tham gia vào một buổi hoà nhạc Vtuber Hololive sắp tới. Cả hai sự kiện sẽ xung đột với nhau về thời gian, khi Hololive Festival (Holofes) sẽ diễn ra tại Nhật Bản và sự kiện của Red Bull sẽ diễn ra tại Mỹ. Theo các báo cáo, UMA đã mất gần một ngày để đưa ra quyết định này.

Wang “UMA” Yuan-hao

Holofes là sự kiện thường niên được Cover Corp, công ty đứng sau Hololive tổ chức. Nó mang tới một buổi hoà nhạc xuyên suốt sự kiện này với gần như toàn bộ thành viên của Hololive. Cùng với đó, nó cũng có một sự kiện khác liền kề là Super Expo. Với qui mô lớn hơn mọi năm, các tài năng từ Hololive English và Hololive Indonesia cũng sẽ góp mặt tại Holofes lần này.

Wang “UMA” Yuan-hao

Về UMA, anh đã được chú ý xuyên suốt giải đấu Capcom Cup X khi đeo vật phẩm Hololive mà mình yêu thích. Chiếc áo hoodie mà anh mặc khi vô địch có sự góp mặt của Ookami Mio, một Vtuber có hơn 1,1 triệu người theo dõi trên Youtube. UMA cũng không phải là tuyển thủ duy nhất bày tỏ tình yêu của mình với các Vtuber. Tại sự kiện New Japan Wrestling, đô vật Great-O-Kan đã đi thẳng từ Holofes tới một sự kiện đô vật mà anh tham dự, và giành chiến thắng nhờ các Vtuber buff sức mạnh.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang