Rockstar Yêu Cầu Các Nhân Viên Phát Triển GTA 6 Quay Trở Lại Làm Việc Tại Văn Phòng

Rockstar đang yêu cầu các nhân viên GTA 6 quay trở lại văn phòng làm việc 5 ngày mọt tuần để đảm bảo an ninh và bảo mật thông tin.

Rockstar, nhà phát hành của series nổi tiếng GTA đang kêu gọi các nhân viên trong dự án GTA 6 quay trở lại văn phòng làm việc 5 ngày một tuần, khi quá trình phát triển GTA 6 đang bước vào giai đoạn cuối trước khi phát hành vào năm 2025.

GTA 6

Nhà phát triển cho biết rằng có những lí do về năng suất làm việc và bảo mật đã thuyết phục các lãnh đạo rằng sẽ có lợi hơn nếu đưa tất cả nhân viên của GTA 6 đến văn phòng làm việc, và thông báo này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ tháng 4.

GTA 6 là tựa game được mong đợi nhất hiện nay và có lẽ trong cả một thập kỉ vừa qua, vì vậy các nhà phát triển dường như đang cố gắng hết sức để đảm bảo quá trình sản xuất được hoàn thành và không còn vi phạm an ninh nào có thể diễn ra nữa. Giám đốc phát hành của Rockstar, Jenn Kolbe, đã viết trong email nội bộ gửi nhân viên rằng họ đã nhận thấy “lợi ích hữu hình” từ việc đưa các nhà phát triển vào làm việc tại văn phòng. 

GTA 6

"Chúng tôi hy vọng ưu tiên lớn nhất của Rockstar khi GTA 6 tiến gần đến đích là tránh bất kỳ rò rỉ lớn nào nữa. Trò chơi đã trở thành nạn nhân của nhiều người trong nhiều năm, bao gồm cả đoạn trailer được chia sẻ trực tuyến vài giờ trước khi ra mắt.Kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, làm việc tại nhà đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, nhưng trong những tháng gần đây, chúng tôi nhận thấy nhiều nơi chọn đưa nhân viên trở lại văn phòng, bao gồm cả chơi game."

GTA 6

Như Bloomberg đã chỉ ra trong báo cáo của mình, công việc từ xa vẫn tạo ra một số trò chơi lớn nhất và thành công nhất trong những năm gần đây, bao gồm cả Spider-Man 2 của Insomniac, cho thấy cách thiết lập hoạt động này vẫn có thể mang lại kết quả hiệu quả. Nhưng đây vẫn là quyết định cuối cùng của Rockstar.

Hiện tại, GTA 6 chưa có ngày phát hành chính xác, nhưng trò chơi có thể sẽ ra mắt người hâm mộ vào năm 2025. Những tin tức mới hơn có lẽ sẽ được phát hành trong những tháng tới, thế nên người hâm mộ có thể thong thả chờ đợi.

Xem thêm: Mã nguồn GTA 5 bị rò rỉ đang được bán với giá 2.000 USD
Xem thêm: Rockstar tiếp tục bị hack, mã nguồn GTA 5, GTA 6 bị tung lên Telegram

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang