Phần Game FPS Star Wars Chính Thức Bị Huỷ Bỏ Do Respawn Entertainment Sa Thải Nhân Sự

Tựa game FPS Star Wars của nhà phát hành Respawn Entertainment đã chính thức bị huỷ bỏ.

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2022, phần game Star Wars đã được người hâm mộ loạt phim cùng tên rất mong đợi. Tuy nhiên, việc huỷ bỏ đột ngột dự án này đã khiến nhiều người phải thất vọng.

Star Wars

Hiện tại, Respawn đã giải tán bộ phận phát triển phần game này chung với đợt sa thải nhân sự của mình. Giờ đây, nhà phát hành quyết định sẽ tập trung vào Apex Legends và Star Wars: Jedi.

Trước khi bị huỷ đột ngột, tựa game FPS Star Wars sẽ có nhân vật chính là một người Mandalorian và có lối chơi tập trung vào việc bắn súng hơn. Người hâm mộ đã rất vui mừng khi nghe thấy tin tức này vì Star Wars sẽ được tái hiện thành một tựa game bắn súng bởi nhà phát hành tạo ra Apex Legends.

Star Wars

Thay vào đó, các nhân viên cũ của bộ phận phát triển Star Wars FPS sẽ được chuyển sang các dự án khác. Các dự án này có thể kể đế như Apex Legends, Iron Man, Black Panther và một tựa game Star Wars khác.

Star Wars

Respawn đang thực hiện phần thứ ba trong loạt game Star Wars: Jedi. Trò chơi này hiện chưa có ngày phát hành, nhưng người hâm mộ đang mong đợi nó sẽ còn phải chờ khá lâu nữa dựa trên dòng thời gian của bộ truyện cho đến nay.

Xem thêm: Phần game tiếp theo của Star Wars Jedi đang được Respawn phát triển trong âm thầm
Xem thêm: 
Các nhân vật được yêu thích trong The Mandalorian có phim Star Wars riêng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang